8 ร้านกาแฟและขนมในย่านเจริญกรุง-ตลาดน้อยที่ต้องมาเที่ยวและถ่ายรูป

ย่านเจริญกรุง-ตลาดน้อยในกรุงเทพฯเป็นสถานที่ที่แฟชั่นและความสุขมาพร้อมกัน ที่นี่ไม่เพียงแต่มีร้านค้าแฟชั่นหลากหลาย แต่ยังมีร้านกาแฟและขนมที่น่าสนใจมากมาย ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 8 ร้านกาแฟและขนมยอดนิยมในย่านนี้ที่คุณต้องมาเที่ยวและถ่ายรูปอย่างแน่นอน มาร่วมสำรวจและสนุกสนานในโลกของรสชาติและความอร่อยกันเถอะครับ/ค่ะ! 1. Homu Cafe Homu Cafe เป็นร้านกาแฟที่น่ารักและเป็นที่นิยมในย่านเจริญกรุง-ตลาดน้อย ที่นี่มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรมาก คุณสามารถเลือกนั่งที่ที่ชอบในร้าน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณในห้องที่อบอุ่นหรือนอกบริเวณสวนที่มีธรรมชาติร่มรื่น ที่นี่ยังมีเมนูกาแฟหลากหลายที่คุณต้องลอง เริ่มต้นด้วยกาแฟอาราบิก้าที่หอมหวาน และไม่ควรพลาดเค้กที่นี่ที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเช้าและอาหารว่างให้เลือกอีกด้วยครับ/ค่ะ สถานที่นี้เหมาะสำหรับการเป็นสถานที่ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนหลังจากการเดินช้อปปิ้งในย่านนี้ บรรยากาศเงียบสงบและเพิ่งง่าย และที่นี่ยังมีเสียงดนตรีสดสไตล์แอคูสติกที่มาเพิ่มสีสันในช่วงเย็น ถ้าคุณชื่นชอบการเตรียมกาแฟมากน้อย ที่นี่มีหนังสือเล่มดีมากให้คุณได้อ่าน และคุณสามารถนั่งพักอยู่ที่นี่เป็นเวลานานๆ ได้โดยไม่รู้สึกเบื่อเลยครับ/ค่ะ Homu Cafe ยังมีพนักงานบริการที่น่ารักและใจดีมาก พวกเขาพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเมนูและเคล็ดลับในการเลือกกาแฟให้เหมาะกับรสความชอบของคุณ ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถมาพักผ่อนและสนุกสนานกับเพื่อนหรือคนรักได้อย่างไม่ซับซ้อน เพราะที่นี่มีความสุขและความสบายใจอยู่ทุกช่วงเวลา 2. Heiji Bangkok Heiji Bangkok เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในย่านเจริญกรุง-ตลาดน้อย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและน่าตื่นตาตื่นใจ เมนูที่นี่มีความหลากหลาย และสามารถรับประทานทั้งอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมและอาหารที่ผสมผสานรสชาติที่น่าติดใจ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ หรืออาหารย่างที่คุณต้องลองที่นี่ ร้าน Heiji Bangkok มีบรรยากาศที่เงียบสงบและสบายๆ ที่เหมาะสำหรับการเดทหรือสังสรรค์กับเพื่อน ...
READ MORE

พาเที่ยวรอบ 5 ร้านคาเฟ่ราชบุรี ทานกาแฟและเบเกอรี่ในวันหยุดสุดชิล

คาเฟ่ราชบุรีเป็นสถานที่ที่คนรักกาแฟและเบเกอรี่ต้องมาเยี่ยมชมในวันหยุด เมืองนี้มีร้านคาเฟ่ที่น่าสนใจมากมายที่คุณควรต้องรู้จัก ในบทความนี้เราจะพาคุณไปเที่ยวรอบ 5 ร้านคาเฟ่ราชบุรีที่มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการนั่งทานกาแฟและเบเกอรี่ในวันหยุดสุดชิล โดยไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหา มาเริ่มเที่ยวกันเถอะ! 1. Blomma Cafe – คาเฟ่ราชบุรี ร้านคาเฟ่ราชบุรีที่มอบบรรยากาศสุดแสนแฟนตาซี Blomma Cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามในราชบุรี ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่แตกต่างอย่างมากจากร้านคาเฟ่อื่น ๆ ในพื้นที่ ร้านนี้มีสวนสวย ๆ ที่ให้คุณนั่งทานกาแฟร่มรื่นกลางธรรมชาติ คุณจะรู้สึกเหมือนกับการพักผ่อนในสวรรค์กลางเมือง ที่นี่มีเมนูกาแฟหลากหลายแบบที่คุณต้องลอง ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำเข้มหรือกาแฟสดชื่น และเบเกอรี่ที่อร่อยมาก ๆ ที่คุณควรลิ้มลองในวันหยุดของคุณ! บรรยากาศแห่งความสงบ บรรยากาศที่ Blomma Cafe มอบให้คุณจะเป็นที่สุดของความสงบและผ่อนคลาย คุณสามารถนั่งชิลล์ไปกับหนังสือที่คุณชื่นชอบหรือแค่มาพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้อย่างอิสระ ที่นี่มีโต๊ะที่เหมาะสำหรับการทำงานหรือการเรียนรู้ และคุณยังสามารถพาครอบครัวมาเดินเล่นในสวนสวย ๆ กันด้วย รู้สึกเหมือนคุณกำลังอยู่ในบ้านของคุณเองที่ Blomma Cafe แน่นอน! เมนูอร่อยต้องลอง Blomma Cafe ไม่เป็นเพียงแค่สถานที่ที่มีบรรยากาศที่สวยงาม แต่ยังมีเมนูอร่อยที่คุณต้องลอง ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ที่อบอุ่นและหอมหวาน ...
READ MORE

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในไทย 8 แห่ง สร้างความรู้สึกเหมือนไปญี่ปุ่น อัพเดทล่าสุดปี 2023

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นเป็นที่นิยมในไทยตอนนี้ มันไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่นได้ แต่ยังเป็นที่นี่ที่คุณสามารถสนุกกับความอร่อยแบบญี่ปุ่นที่แท้จริง ด้วยเมนูและบรรยากาศที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคฤดูใบไม้ร่วงของประเทศนี้ อย่างไรก็ตาม, ความนิยมของคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นทำให้มีการเปิดร้านออกมามากมายในปี 2023 นี้ ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 8 แห่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่น่าสนใจที่สุดในไทย ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนไปเที่ยวญี่ปุ่นจริงๆ Kafae Tuktheaw พัฒนาการ Kafae Tuktheaw พัฒนาการ เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ร้านนี้มีบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสความเงียบสงบของญี่ปุ่น ที่นี่คุณจะพบกับภาพลวงตาแบบญี่ปุ่นที่สวยงามและส่งเสริมความสงบสุขในใจ ร้านนี้เสนอเมนูกาแฟและขนมญี่ปุ่นแท้จริงที่สร้างความประทับใจในทุกครั้งที่คุณแวะมาที่นี่ เมนูของ Kafae Tuktheaw พัฒนาการ มีความหลากหลายตั้งแต่กาแฟคุณภาพสูงไปจนถึงขนมญี่ปุ่นอร่อยๆ เช่น ดอกไม้ชาเขียวญี่ปุ่น, ไข่มุกแบบญี่ปุ่น, และบานซายโรลล์ ทุกเมนูถูกเตรียมอย่างพิถีพิถันเพื่อความอร่อยและความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ร้านยังมีบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการทำงานหรืออ่านหนังสือ ซึ่งทำให้ Kafae Tuktheaw พัฒนาการ เป็นสถานที่โรแมนติกและเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับคนรักความเงียบสงบและกาแฟคุณภาพสูงในบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ ๆ Tropi Hoola Tropi Hoola เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่มีแนวคิดจากการผสมผสานระหว่างบรรยากาศในประเทศญี่ปุ่นและธรรมชาติของเกาะฮาวาย ที่นี่คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในสวรรค์ทางการท่องเที่ยว ร้านมีการตกแต่งที่สวยงามและเสน่ห์ที่สร้างความบรรยากาศอบอุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับการเยี่ยมชมกับเพื่อนหรือครอบครัว เมนูของ Tropi ...
READ MORE

การค้นพบ 5 ร้านกาแฟสไตล์แคมป์ปิ้งในกรุงเทพฯ ที่ชวนถ่ายรูปสวยเหมือนอยู่ในแคมป์จริง!!

ค้นพบบรรยากาศแห่งความสง่างามระหว่างแสงและเงาในร้านกาแฟสไตล์แคมป์ปิ้งที่กรุงเทพมหานครมีให้บริการ! ถ้าคุณเป็นคนรักการเดินป่า แคมป์ปิ้ง หรือแคมป์เปิ้ลอาชีพที่รักสวนสัตว์ ร้านกาแฟเหล่านี้เป็นที่ต้องไปแน่นอน ไม่เพียงแต่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แปลกใหม่และน่าสนใจ แต่คุณยังจะได้ความอร่อยจากเมนูกาแฟและของกินที่อร่อยที่นี่ด้วย! ในบทความนี้เราจะแนะนำ 5 ร้านกาแฟสไตล์แคมป์ปิ้งที่คุณควรมาลองในกรุงเทพฯ 1. Kamaboko Coffee Camp Kamaboko Coffee Camp เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ แต่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในป่ากลางธรรมชาติเมื่อคุณเดินเข้ามาที่นี่ ร้านนี้มีสไตล์แคมป์ปิ้งที่แสนเรียบง่ายและน่ารัก โดดเด่นด้วยต้นไม้และตกแต่งภายในด้วยของเล่นและอุปกรณ์แคมปิ้ง คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เป็นมิตรและอบอุ่นเหมือนอยู่บนภูเขาหรือในป่า นอกจากนี้ ร้านยังเสนอเมนูกาแฟและของกินที่อร่อยที่นี่ด้วย! เมนูกาแฟของ Kamaboko Coffee Camp มีความหลากหลายและคุณสามารถเลือกสรรชาติที่คุณชื่นชอบ นอกจากกาแฟ ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น ชา, กาแฟเย็น, และก็องเจิ้นเย็น อาหารก็มีให้เลือกมากมาย เริ่มต้นจากของเล่นเล็กๆ ไปจนถึงอาหารหลัก เช่น แซนด์วิช, พิซซ่า, และขนมหวานหลากหลายชนิด ที่นี่คุณจะพบกับความอร่อยที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสดชื่นของเครื่องดื่มและอาหารแคมปิ้งอันอร่อยมาก! บรรยากาศของ Kamaboko Coffee Camp จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับการพักผ่อนในความสงบและร่มรื่นของธรรมชาติ คุณสามารถนั่งริมหน้าต่างเพื่อชมวิวและสัมผัสลมหนาวหรือนั่งในพื้นที่กลางสวนที่มีต้นไม้ร่วมสร้างบรรยากาศอันสบายตา ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียวหรือมากับเพื่อนและครอบครัว ...
READ MORE

5 ร้านกาแฟริมดอกไม้ในพื้นที่ใกล้กรุง

สวัสดีครับ! วันนี้เรามีบทความน่าสนใจสำหรับคนรักกาแฟและดอกไม้ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้กรุงเทพมหานครมาฝากครับ ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ที่น่ารักและมีบรรยากาศดีเพื่อที่จะพักผ่อนและสัมผัสกับความงดงามของดอกไม้ คุณมาถูกที่แล้ว! เราได้รวบรวมรายชื่อ 5 ร้านกาแฟริมดอกไม้ที่ไม่ควรพลาดในพื้นที่ใกล้กรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในการเปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจมากขึ้น มาเริ่มกันเลย! 1. Cafe la Rose Cafe la Rose เป็นที่รู้จักในหมู่คนรักกาแฟและดอกไม้ในพื้นที่ใกล้กรุงเทพมหานครอย่างแพรวา ร้านนี้มีบรรยากาศอันเป็นที่รักและเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ คุณจะต้องพบกับความงดงามของดอกไม้ที่รายล้อมร้านที่นี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบกาแฟหรือไม่ คุณก็จะตกหลุมรักบรรยากาศนี้แน่นอน! เมื่อคุณแวะมาที่ Cafe la Rose คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากบริการของพนักงานที่นี่ คุณสามารถเลือกชิมกาแฟที่หอมหอมอร่อยตามใจชอบได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูของอาหารหลากหลายที่อร่อยมาก ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าหรืออาหารเย็นได้ตลอดวัน คุณยังสามารถนั่งอ่านหนังสือหรือทำงานที่นี่ได้อย่างสะดวกสบายด้วยนะครับ นอกจากนี้ Cafe la Rose ยังมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพสวยๆ คุณจะได้รูปที่สวยงามเป็นที่ที่นี่แน่นอน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสถานที่แห่งความงดงามและความสุข คุณควรมาลองเยือน Cafe la Rose สักครั้งครับ! 2. Kay’s Boutique Breakfast Kay’s Boutique Breakfast คือสถานที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับคนที่หลงใหลในอาหารเช้า ร้านนี้ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่น่ารักและอบอุ่น ...
READ MORE

5 ร้านกาแฟที่อยู่ใกล้วัดป่าเลไลยก์ในสุพรรณบุรี

หากคุณเป็นคนที่หลงรักกาแฟและกลับบ้านไม่ได้ก่อนได้ลิ้มรสชาติของกาแฟที่น่าตื่นตาตื่นใจในบรรยากาศสงบแห่งวัดป่าเลไลยก์ในจังหวัดสุพรรณบุรี คุณมาถูกที่แล้ว! ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับ 5 ร้านกาแฟที่น่าสนใจและอยู่ใกล้วัดป่าเลไลยก์ ที่คงไม่ให้คุณผิดหวังในทุกเมนูที่พวกเขาเสนอ 1. ร้านเสบียงนา ร้านเสบียงนา เป็นสถานที่ที่คุณควรมาสัมผัสความสงบในบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่นของต้นไม้ที่ราบรื่นในพื้นที่ของวัดป่าเลไลยก์ ร้านนี้เต็มไปด้วยความสดชื่นและบรรยากาศสบายๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์ของกาแฟ. ที่นี่คุณจะได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานที่เป็นมืออาชีพและพบกับเมนูกาแฟที่หลากหลาย ลิ้มรสชาติของกาแฟที่สดใหม่พร้อมกับขนมเค้กที่อร่อยมาก. ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถนั่งรับชมวิวที่สวยงามและคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างแท้จริง. ร้านเสบียงนา ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายในช่วงเวลาเย็นหรือเสริมความทรงจำดีๆ ในช่วงเช้า ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมากับเพื่อนและครอบครัว คุณจะพบกับบรรยากาศอบอุ่นและน่ารักที่ทำให้คุณต้องการกลับมาอีกครั้ง. 2. เหน่อ คาเฟ่ (Ner cafe) เหน่อ คาเฟ่ เป็นร้านกาแฟที่ไม่เพียงแต่น่ารักแต่ยังอร่อยอีกด้วย ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้วัดป่าเลไลยก์และมีสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่ง ที่นี่คุณจะได้พบกับการจัดแสดงศิลปะที่สวยงามภายในร้านที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เดินเข้าสู่ห้องแสดงศิลปะ. ร้านเหน่อ คาเฟ่มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสัมผัสความสงบในวันหยุดหรือช่วงเวลาสบายๆ. เมนูกาแฟที่เหน่อ คาเฟ่เสนอมีความหลากหลายและอร่อยมาก คุณสามารถสั่งกาแฟดอกไม้หรือคาปูเพื่อให้รสชาติที่คุณต้องการ. ที่นี่ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆ ที่คุณสามารถทานคู่กับกาแฟที่คุณชอบ. มาร่วมสัมผัสความสวยงามของศิลปะและรสชาติอันอร่อยที่เหน่อ คาเฟ่. 3. เติมกาแฟ เติมกาแฟ เป็นร้านกาแฟที่มีความเป็นมืออาชีพในการชงกาแฟ และมีความคิดสร้างสรรค์ในการเสิร์ฟเมนูที่อร่อย. ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้วัดป่าเลไลยก์และเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับกาแฟที่เขาเสิร์ฟ. เมนูกาแฟที่นี่มีรสชาติหลากหลายและคุณสามารถเลือกสรรค์กาแฟที่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำเข้มหรือกาแฟอาหารเช้าที่หอมหวาน. นอกจากกาแฟแล้ว เติมกาแฟยังมีขนมเค้กและของหวานอร่อยๆ ที่คุณสาม ...
READ MORE

5 ร้านกาแฟในหมู่บ้านเชียงรายที่น่ารักมากที่สุดสำหรับการพักผ่อน

คาเฟ่หมู่บ้านเชียงรายได้กลายเป็นที่เที่ยวที่หลายคนต้องการสัมผัสในช่วงการพักผ่อนของพวกเราทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่น่ารักและน่าสนใจในหมู่บ้านเชียงรายที่คุณควรไปสัมผัส บทความนี้จะพาคุณไปรู้จักกับ 5 ร้านกาแฟที่น่ารักที่สุดในหมู่บ้านเชียงรายที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่จดจำตลอดอายุ 1. ภูคุมะ คาเฟ่ แอนด์โฮมสเตย์ ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่บนภูคุมะ “ภูคุมะ คาเฟ่ แอนด์โฮมสเตย์” เป็นที่รู้จักในหมู่บ้านเชียงรายเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี เดินทางขึ้นภูคุมะและคุณจะได้พบกับวิวที่งดงามของเมืองเชียงรายและทิวเขารอบ ๆ ด้วยอากาศสดชื่นร่มรื่น ร้านกาแฟนี้เสนอการบริการที่ดีและเมนูกาแฟที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกชิมกาแฟสดชื่นและของหวานอร่อย รวมถึงอาหารเช้าที่อร่อยมาก เป็นสถานที่ที่น่าจดจำสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับความสงบในธรรมชาติของเชียงราย บ้านพักที่อบอุ่น นอกจากนั้น ภูคุมะ คาเฟ่ แอนด์โฮมสเตย์ยังมีบ้านพักที่อบอุ่นและสะอาดให้บริการ หากคุณต้องการพักค้างคืนที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่เงียบสงบและหลุดออกจากบรรยากาศของเมือง ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย คุณสามารถนอนหลับในความสงบของธรรมชาติและตื่นขึ้นมาเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์และชมวิวที่สวยงาม สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกเหนือจากการพักผ่อน ภูคุมะ คาเฟ่ แอนด์โฮมสเตย์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างไม่น่าพลาด คุณสามารถสำรวจธรรมชาติบนภูคุมะ และหากสนใจกิจกรรมในแหล่งนี้ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและฉลาดกับการท่องเที่ยวในธรรมชาติของเชียงราย 2. สวนคุณปู่ Life Museum บ้านพักที่มีเอกลักษณ์ “สวนคุณปู่ Life Museum” เป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจในหมู่บ้านเชียงราย บ้านพักที่นี่ถูกก่อสร้างเป็นแบบของชาวบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์และน่าหลงใหล ห้องพักมีการตกแต่งด้วยของตกแต่งแบบเด็กเล็กและมีสิ่งของขวัญและสมุดภาพที่น่ารักให้คุณสนุกไปกับการถ่ายรูป นอกจากนี้ ...
READ MORE

5 ร้านกาแฟภูเก็ต ฟินสุดๆ ต้องมาลิ้มลอง!

ถ้าคุณเป็นคนรักกาแฟและกำลังมองหาสถานที่ที่จะพบกับรสชาติที่อร่อยและน่าตื่นเต้นที่สุดในเฟืองภูเก็ต ไทย คุณมาถูกที่แล้ว! นอกจากทะเลสวยๆ ที่มีที่นี่ยังมีวงการกาแฟที่น่าสนใจที่คุณควรมาสัมผัสเสมอ ในบทความนี้ เราจะพาคุณเดินทางในโลกของกาแฟที่สวยงามในภูเก็ต รวมถึงร้านร้อนชื่อที่คุณต้องลองและต้องมาชิมให้ได้เห็นด้วยตาของคุณเอง! ด้วยรสชาติเข้มข้นและของหวานอร่อย ร้านเหล่านี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ดังนั้น มาเริ่มการผจญภัยที่มีรสชาติอร่อยกันเถอะ! ร้าน Three Monkeys Restaurant Three Monkeys Restaurant (ร้านอาหาร Three Monkeys) เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักกาแฟในภูเก็ต ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต และเป็นที่สุดของคนรักความอบอุ่นและบรรยากาศที่สงบ กับการตกแต่งแบบหรูหราและสวนที่เขียวสวย ที่นี่คุณจะได้พบกับกาแฟที่อร่อยสดใหม่ที่สุด และลาเต้ที่มีศิลปะตกแต่งด้วยความสวยงาม อย่าลืมจับกาแฟของคุณมาสัมผัสกับขนมอร่อยและเมนูอาหารเช้าที่อร่อยน่าทาน การผจญภัยในโลกของกาแฟที่อร่อยเริ่มต้นที่ Three Monkeys Restaurant (ร้านอาหาร Three Monkeys) ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นและหอมหวานของกาแฟลาเต้ที่มีชื่อเสียงของร้านนี้ ไม่ว่าคุณจะชอบกาแฟแบบคาปูชิโนหรือเอสเพรสโซ ที่นี่จะมีสิ่งที่พอใจทุกความต้องการของคุณ ร้าน Annytime Dessert and Tea Cafe 3 – 374 Annytime Dessert ...
READ MORE

10 คาเฟ่ร้อนแรงใหม่ในพื้นที่อารีย์-สะพานควาย อัพเดทล่าสุดปี 2023

คาเฟ่เป็นสถานที่ที่มนุษย์ทุกคนรัก เรามักจะเริ่มวันด้วยกาแฟหรือนำเพื่อนและคนรักไปสัมผัสบรรยากาศอันเป็นมิตรที่คาเฟ่มีให้ เมื่อพูดถึงพื้นที่อารีย์-สะพานควาย คุณจะพบกับคาเฟ่ร้อนแรงใหม่ๆ ที่ต้องลองในปี 2023 ที่จะทำให้คุณต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 คาเฟ่ร้อนแรงในพื้นที่อารีย์-สะพานควาย ที่จะทำให้คุณต้องตัดสินใจที่จะแวะมาสัมผัสบรรยากาศและรสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเมืองไทย 1. Peace Oriental Teahouse Ari รสชาติที่เต็มไปด้วยความสงบสุข “Peace Oriental Teahouse Ari” เป็นสถานที่ที่คุณสามารถหลุดจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวันและรับความสงบสุขได้อย่างแน่นอน ที่นี่คุณจะพบกับการบรรยายในการตกแต่งที่งดงามและมีชิ้นงานศิลปะที่น่าทึ่ง ความอบอุ่นและบรรยากาศที่เงียบสงบจะช่วยให้คุณมีช่วงเวลาส่วนตัวที่ดีกับกาแฟและชาที่อร่อยมาก คุณอาจไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อค้นพบแหล่งสันติสุขแบบนี้ ความพิถีพิถันในการชงชาและกาแฟ Peace Oriental Teahouse Ari ยอดเยี่ยมในการบริการชาและกาแฟ ที่นี่พวกเขามีความพิถีพิถันในการชงทั้งชาและกาแฟเพื่อให้คุณได้รับรสชาติที่ดีที่สุด ชาแบบพิเศษและกาแฟคุณภาพระดับสูงเป็นสิ่งที่คุณควรลองในทุกครั้งที่มาที่นี่ และคุณยังสามารถขอรสชาติที่คุณชื่นชอบได้ตามความต้องการ ที่นี่เป็นสวรรค์สำหรับคนรักชาและกาแฟ ถ้าคุณเป็นคนรักชาและกาแฟ สถานที่นี้เป็นสวรรค์สำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชาสีดำหรือชาเขียว หรือถ้าคุณเป็นคนชอบกาแฟดาร์กโรยะหรือเอสเพรสโซ ที่นี่คุณจะพบรายละเอียดในรสชาติที่สร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน มาร่วมสัมผัสการชิมชาและกาแฟที่น่าตื่นเต้นที่ Peace Oriental Teahouse Ari และสัมผัสความสงบสุขแห่งความอร่อยที่นี่ได้เอง 2. COFFEE I ...
READ MORE

ชิมความอร่อยที่ 5 ร้านคาเฟ่แห่งอัมพวา-แม่กลอง

คาเฟ่เป็นสถานที่ที่มนุษย์คนด้วยกันชอบเดินทางมาก เหมือนกับการเดินทางในโลกของรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟที่อร่อยอันลงตัว ในบทความนี้เราจะพาคุณไปชิมความอร่อยที่ 5 ร้านคาเฟ่ที่น่าสนใจในพื้นที่อัมพวา-แม่กลอง มาร่วมค้นพบกับความเป็นเอกลักษณ์และรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจของทุกสถานที่นี้กัน! 1. กาแฟสมานการค้า กาแฟที่ครบวงจร “กาแฟสมานการค้า” เป็นที่รู้จักในพื้นที่อัมพวา-แม่กลองว่าเป็นที่มาของกาแฟที่มีคุณภาพและรสชาติที่หอมหวาน ร้านนี้มีรายการเมนูที่หลากหลายทั้งกาแฟดำและกาแฟอื่นๆ รวมถึงเครื่องดื่มแบบอื่นๆ ที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบ กาแฟที่นี่ถูกผลิตจากเมล็ดกาแฟที่คัดสรรอย่างดีเพื่อให้ได้รสชาติที่ครบวงจร นอกจากนี้ยังมีขนมหวานและของทานเล็กๆ มากมายที่เป็นเสริมความอร่อยไปกับกาแฟของคุณด้วย บรรยากาศอบอุ่น นอกจากกาแฟคุณภาพดีแล้ว บรรยากาศในร้านก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ “กาแฟสมานการค้า” เป็นที่รักของคนที่ชื่นชอบการนั่งเล่นบนโซฟาอย่างอบอุ่น มีโต๊ะที่เหมาะสำหรับการทำงานหรือนั่งอ่านหนังสือด้วย อากาศรอบตัวเป็นอย่างดีที่ช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีเสียงเพลงเบาๆ ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวและสร้างอารมณ์ดีให้กับผู้ที่มาเยี่ยมชมร้านคาเฟ่นี้ บริการเป็นกันเอง ที่ “กาแฟสมานการค้า” คุณจะได้พบกับบริการที่เป็นกันเองและเป็นกันเอง พนักงานที่นี่มีความรู้เกี่ยวกับกาแฟและสามารถแนะนำเมนูและเคล็ดลับเกี่ยวกับกาแฟให้คุณได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีความสนใจในรายละเอียดที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนแรกที่มาถึงร้านเสมอ ที่นี่คุณจะรู้สึกเหมือนมานั่งเล่นที่บ้านของเพื่อน! 2. Bamboo the Coffee Parlour สวนสวยในตัวเมือง “บัมบู เดอะ คอฟฟี่ พาร์ลเลอร์” เป็นร้านคาเฟ่ที่มีสวนสวยและเปิดโล่ง ที่นี่คุณสามารถนั่งอยู่ในบรรยากาศของธรรมชาติ กับพื้นที่สีเขียวและต้นไม้มากมาย นอกจากนี้ยังมีโต๊ะและเก้าอี้ที่สะดวกสบายที่เหมาะสำหรับการทานอาหารหรือทำงานระหว่างที่คุณสนุกกับกาแฟ เมนูหลากหลาย ร้านนี้ไม่เฉพาะแค่กาแฟที่อร่อย แต่ยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบ ...
READ MORE