5 รีสอร์ทบนเกาะช้างติดชายหาดคลองพร้าว สุดเหมาะสำหรับการเดินสองสามเส้นทางเท้าลงทะเล

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เป็นธรรมชาติและอ่าวที่สวยงามบนเกาะช้างในทะเลอันสดใส คลองพร้าวเป็นสถานที่ที่คุณควรพิจารณา มีรีสอร์ทหลายแห่งที่ตั้งอยู่ติดชายหาดคลองพร้าวที่นี่ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินสองสามเส้นทางเท้าลงทะเล ดังนั้น ขอนำเสนอรายชื่อ 5 รีสอร์ทที่คุณควรพิจารณาในการเดินทางมาเยือนคลองพร้าวบนเกาะช้าง ทุกที่พักนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายสำหรับนักเดินทางที่มาพักผ่อนที่นี่ 1. รีสอร์ท “The Emerald Cove Koh Chang” (ดิ เอเมอรัล โคฟ เกาะช้าง) รีสอร์ท “The Emerald Cove Koh Chang” เป็นหนึ่งในสถานที่พักที่สวยงามและหรูหราบนเกาะช้างที่คุณควรพิจารณาในการเข้าพัก. ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและความเป็นส่วนตัวที่เรียบหรูกับห้องพักที่มีการตกแต่งทันสมัย. หากคุณต้องการพักผ่อนบนชายหาดที่เงียบสงบ รีสอร์ทนี้เหมาะกับคุณอย่างยิ่ง. ห้องพักที่ “The Emerald Cove Koh Chang” มีวิวทะเลที่งดงาม และคุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศของทะเลอันสดใสได้อย่างเต็มที่. นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และสวนที่สมบูรณ์แบบที่คุณสามารถผ่อนคลายอย่างสบาย อาหารและเครื่องดื่มที่ครบครันก็มีให้บริการตลอดทั้งวัน. เมื่อคุณเข้าพักที่ “The Emerald Cove Koh Chang” คุณจะได้รับการเอาใจใส่และบริการที่ดีเยี่ยมจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพ. ที่นี่คุณจะสามารถสนุกกับวันหยุดที่เงียบสงบและผ่อนคลายได้อย่างยิ่ง. ...
READ MORE

10 รีสอร์ทที่มีสปา ที่มั่นคงสร้างบรรยากาศที่สดชื่นและผ่อนคลาย

เชียงราย แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยที่มีขุนเขาสลับฟ้ารักษาอยู่ทุกทิศ แต่ไม่เพียงแค่ธรรมชาติที่งดงามที่นี่ ที่นี่ยังมีรีสอร์ทที่มีสปาที่ทันสมัยและมีคุณภาพมากมาย เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสร้างบรรยากาศที่สดชื่นในระหว่างการเดินทาง ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 รีสอร์ทที่มีสปาที่มั่นคงและเป็นที่นิยมในเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งเหนือและตะวันตกของประเทศ ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ อย่างแน่นอนที่สุด โดยไม่ต้องออกจากประเทศ มาดูกันเลยครับ! 1. อาสาฟาร์มสเตย์ : เชียงราย สถานที่ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ อาสาฟาร์มสเตย์ เชียงรายเป็นที่มาแห่งการผ่อนคลายและภาพลวงตาที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่บนภูเขาสูงในเชียงราย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและสวยงามของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสวนผลไม้ สามารถเดินเล่นรอบที่พักและชิมผลไม้สดๆ ที่ปลูกขึ้นในสวนได้ คุณสามารถเลือกที่พักในห้องพักหรูหราและมีระเบียงส่วนตัวที่มอบวิวที่ยอดเยี่ยม หรือถ้าคุณต้องการประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น คุณสามารถเลือกที่พักในแบบห้องเต็นท์บนภูเขา อาสาฟาร์มสเตย์ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่ในโลกแห่งความสงบและความสุขแบบธรรมชาติ สปาที่มีคุณภาพ ที่พักนี้ยังมีสปาที่มีคุณภาพที่คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สงบ สปาของอาสาฟาร์มสเตย์มีรายการบริการที่หลากหลาย เช่น นวดสปาที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บริการดูแลผิวพรรณ และการนวดแผนไทย คุณจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายหลังจากการรับบริการจากนักบำบัดที่มีความเชี่ยวชาญในสปาอย่างมีคุณภาพ การรับประทานอาหารที่อร่อย อาสาฟาร์มสเตย์ยังมีร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายที่คุณสามารถเลือกทานอาหารได้ตลอดวัน คุณสามารถสัมผัสความอร่อยของอาหารไทยและอาหารสากลที่ถูกจัดเตรียมโดยเชฟที่มีความเชี่ยวชาญ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในเชียงรายไปพร้อมกับการสนุกสนานกับกิจกรรมทางกายภาพและการผจญภัยในธรรมชาติที่รอคุณอยู่ 2. ภูใจใส เมาท์เทน รีสอร์ท : เชียงราย การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ภูใจใส เมาท์เทน รีสอร์ท ...
READ MORE

5 รีสอร์ทริมทะเลสไตล์มินิมอล จุดถ่ายรูปสุดเพอร์เฟค อัพเดทล่าสุด ปี 2023

หากคุณกำลังมองหาปลายพักที่สวยงามริมทะเลสไตล์มินิมอลในปี 2023 เพื่อสร้างความประทับใจและเพิ่มความสนุกสนานในการเดินทางของคุณ คุณมาถูกที่แล้ว! รายชื่อดังต่อไปนี้จะพาคุณไปสู่ประสบการณ์ที่น่าประทับใจและจุดถ่ายรูปสุดเพอร์เฟคริมทะเล ที่จะทำให้คุณหลงรักในความงามของทะเลในประเทศไทย 1. Baan Rin Rak Koh Larn รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน บ้านรินรักเป็นรีสอร์ทที่หลบฝนของคนรักความเงียบสงบและบรรยากาศทะเลที่สวยงาม ที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน เราสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกด้วยเรือเฟอร์รี่จากพัทยาเพียงเพียง 30 นาทีเท่านั้น โดยสามารถเลือกเข้าพักในหลายห้องพักที่สวยงามและสะอาด ทั้งห้องพักริมทะเลและห้องพักมีวิวภูเขา เพื่อให้คุณสามารถเลือกตามความชอบของคุณได้ ความอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความอบอุ่นและเป็นกันเองจากทีมงานที่เต็มใจให้บริการ รสชาติอาหารที่นี่ยังค่อนข้างอร่อยด้วย และคุณจะไม่พลาดโอกาสลิ้มลองอาหารท้องถิ่นที่นี่เช่น ปูผัดผงกระหรี่ และปลาที่ตัวใหญ่หนัก กิจกรรมที่สนุกสนาน นอกจากการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทะเล บ้านรินรักยังมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับคนรักการผจญภัย เช่น การดำน้ำ การจักรยานที่ที่สวยงามบนเกาะ หรือการเล่นกอล์ฟในสนามที่อยู่ใกล้เคียง มาสัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายและสนุกสนานที่นี่กับบ้านรินรัก! 2. The Timeless บรรยากาศหรูหราและเงียบสงบ รีสอร์ท “The Timeless” เป็นที่พักที่มีบรรยากาศหรูหราและเงียบสงบ ที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสความสงบและผ่อนคลาย มีห้องพักริมทะเลและห้องพักที่มีวิวทะเลมากมายให้คุณเลือกตามใจชอบ การบริการอันเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่คุณจะได้รับการบริการอันเป็นเอกลักษณ์และอบอุ่นจากทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา คุณสามารถสัมผัสการพักผ่อนที่เหมาะสมสำหรับการรีเทร็ทตัวเองจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน ...
READ MORE

5 รีสอร์ทติดธรรมชาติในหุบเขาที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสูดอากาศบริสุทธิ์

การพักผ่อนในสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงามและสูดอากาศบริสุทธิ์เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ทุกคนควรสัมผัสอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 5 รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในหุบเขาที่งดงามของประเทศไทย ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้น 1. รีสอร์ทเต็นท์ Kachong Hills Kachong Hills Tented Resort คือสถานที่ที่คุณจะได้พบกับความสงบและบรรยากาศที่อบอุ่นกลางหุบเขาของประเทศไทย รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่โดดเด่นด้วยธรรมชาติที่งดงาม ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนในที่พักเต็นท์ที่มีความสะดวกสบายและวิวทิวทัศน์ที่น่าอิงที่สุด อาหารและบริการดี ๆ จากทีมงานที่เป็นมืออาชีพยิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติในทุกๆ วันที่คุณอยู่ที่นี่ รีสอร์ทนี้มีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก เช่น การปีนเขา การเดินป่า หรือการนั่งเรือแพ เพื่อสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การกินอาหารกลางแจ้งในยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น รองรับด้วยไฟจากดวงจันทร์และฟางในการร้องเพลงร่วมกับเพื่อนใหม่ๆ ที่คุณได้พบที่นี่ Kachong Hills Tented Resort เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนรักการผจญภัยและการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยความสะดวกสบายและบรรยากาศที่สวยงาม เราแนะนำให้คุณมาสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เคยลืมที่นี่ 2. เขาสก บูติก แคมป์ เขาสก บูติก แคมป์ คือสถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจตลอดการเข้าพักของคุณ ตั้งอยู่บนยอดเขาที่สวยงามและให้วิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของธรรมชาติ การเข้าพักในเต็นท์นี่จะเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและแสนสบาย คุณจะได้รับการดูแลจากทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตร ที่เขาสก บูติก ...
READ MORE

8 ที่พักรูปแบบญี่ปุ่นทั่วไทย อารมณ์สุดฟินเหมือนมาเยือนญี่ปุ่น

เมื่อคุณคิดถึงการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ความสงบสุขและวิถีชีวิตญี่ปุ่นอาจเรียกสมองของคุณเสมอ แต่ที่จริงแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องก้าวขึ้นเครื่องบินเพื่อสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ บางที่ในประเทศไทยก็มีที่พักที่เสมือนเจ้าของแทบจะน่าติดใจเหมือนในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ในบทความนี้เราจะชวนคุณไปพบกับ 8 ที่พักแบบญี่ปุ่น ที่ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังอยู่ในแดนดินดอกซากุระแห่งตะวันออกไกลถึงกลางใจไทย โดยไม่ต้องข้ามแม่น้ำไฟแดงไปยังประเทศดอกเครื่องดาวใหญ่ ไปเริ่มต้นกันเลย! 1. โรงแรม Mayu กรุงเทพ (Mayu Hotel Bangkok) Mayu Hotel Bangkok เป็นที่พักที่มอบความเป็นญี่ปุ่นที่น่าติดใจแก่ผู้มาเยือนกรุงเทพฯ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านคลองตัน เป็นบรรยากาศอันเงียบสงบและเงียบสงบ ทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของใจกลางกรุงได้อย่างสบายใจ ห้องพักที่มีดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่นน่ารักและสะอาดสวยงาม คุณจะได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวและสบายใจที่นี่ Mayu Hotel Bangkok ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมซึ่งเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นคลาสสิกที่อร่อยและคุ้มค่า คุณสามารถลิ้มลองซูชิ สุกี้ และเบนโตะที่อร่อยมากในบรรยากาศที่เงียบสงบ และหากคุณต้องการสัมผัสความสงบสุขแบบญี่ปุ่นสุดฟิน คุณสามารถเลือกใช้บริการสปาแบบญี่ปุ่นที่นี่ได้ด้วย ในหนึ่งใจกับการตื่นขึ้นในเช้าวันหนึ่งที่ Mayu Hotel Bangkok คุณจะได้เริ่มวันที่มีความสุขและผ่อนคลาย เพราะที่นี่คุณจะได้รับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นอันสงบเงียบ และการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับการมาเยือนญี่ปุ่นแท้ๆ ในตัวกรุงเทพฯ 2. บ้านพัก Zen Villa ในเขาใหญ่ ...
READ MORE

10 ที่พักมีเปลตาข่ายริมทะเล บรรยากาศเหมาะกับมาพักร้อนเวอร์

ถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวสุราษฎร์ธานีในประเทศไทย คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแน่นอน! ไทยมีชายหาดที่งดงามและน้ำทะเลที่ใสสะอาด และเพื่อให้การเดินทางของคุณมีความทรงจำยิ่งดีขึ้น คิดก่อนที่จะพักที่หนึ่งในรีสอร์ทริมทะเล 10 แห่งที่นี้ที่มีบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อน 1. บ้านตาหา ริมทะเล (Baan Tah on the sea) บ้านตาหาริมทะเล ตั้งอยู่บนชายหาดอันดามันที่งดงามในภูเก็ต รีสอร์ทนี้เป็นเหมือนสวรรค์ส่วนตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับคนที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลที่สงบและเงียบสงบ บ้านตาหามีวิลล่าหรูหราอย่างใหญ่พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว การเดินเล่นที่สวน และอาหารทะเลที่อร่อย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสงบสุขและสมหวังที่ทะเลอันดามันมีให้ บรรยากาศสวยงามและบริการอันเป็นเอกลักษณ์ที่บ้านตาหา ริมทะเลให้นักเดินทางทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องการสัมผัสช่วงเวลาที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่มีบริการสปาที่มีบรรยากาศสุดเพียบ ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและเป็นสุขกับการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม 2. โรงแรมเรือ (The Boathouse) โรงแรมเรือตั้งอยู่บนหาดเป็นส่วนตัวของกังฟูเฟ่ สมุย มีการตกแต่งอย่างลงตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของการพักผ่อนริมทะเล โรงแรมเรือมีห้องพักที่สะดวกสบาย และร้านอาหารที่อร่อย ที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารทะเลคุณภาพ ที่นี่เป็นที่เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบและสวยงาม โรงแรมเรือยังมีบริการสปาที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถมาผ่อนคลายกับการนวดแผนไทยหรือการรับบริการดูแลสุขภาพ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แตกต่างออกไปและประสบการณ์ที่ท้าทายในการเดินทาง 3. รีสอร์ทริมทะเลริมทะเล โคลาร์น (Rimtalay Resort Koh Larn) Rimtalay ...
READ MORE

6 ที่พักปากน้ำประแส นอนชิลรับลมริมน้ำ ท่ามกลางวิวป่าโกงกาง

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สามารถพักผ่อนและรับชมความงดงามของธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน ณ ที่เดียว 6 ที่พักปากน้ำประแสก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่ท่านค้นหาอยู่! ที่พักเหล่านี้ตั้งอยู่ริมน้ำ มองเห็นวิวทิวทัศน์ของป่าโกงกางอันงดงาม และเป็นสถานที่ที่สามารถพักผ่อนอย่างสบายๆ ในบรรยากาศที่สงบ และโรแมนติก 1. บ้านสุดสาคร โฮมสเตย์ บ้านสุดสาคร โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนภูเขาเล็กๆ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามของแม่น้ำประแสและป่าโกงกาง ที่นี่คุณจะพบกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์และเงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการหาความผ่อนคลายและพักผ่อนในสถานที่ท่ามกลางธรรมชาติ เครื่องมือที่พร้อมใช้งานอย่างครบครันและบริการที่ดีที่บ้านสุดสาคร โฮมสเตย์ จะทำให้ที่พักของคุณเป็นที่ที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมทิวทัศน์ที่สวยงามของประเทศไทยในฤดูกาลต่างๆ คุณสามารถเลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักแบบแขกหรือบ้านพักแบบเต็นท์ ที่นี่มีบริการห้องอาหารที่อร่อยและเมนูที่หลากหลาย คุณยังสามารถท่องเที่ยวและสำรวจสถานที่ใกล้เคียงได้อีกด้วย 2. บ้านชานสมุทร โฮมสเตย์ บ้านชานสมุทร โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยงามและต้นไม้ร่มรื่น ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน บ้านชานสมุทรมีหลายหลังพักให้คุณเลือก ทุกหลังพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ห้องนอนสะดวกสบายและห้องน้ำส่วนตัว ที่นี่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือสัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิด หากคุณชื่นชมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในรัฐชานสมุทรได้ในระยะเวลาเดียวกัน 3. กุ๊กกิ๊กโฮมสเตย์ กุ๊กกิ๊กโฮมสเตย์ เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่คุณจะพบกับบ้านพักแบบที่พอใจและมีการตกแต่งที่น่ารัก และสีสัน บ้านพักแต่ละหลังมีพื้นที่ที่กว้างขวาง ให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ...
READ MORE

15 ที่พักเต็นท์ที่อัพเกรดแล้ว เพื่อบรรยากาศชิลและโรแมนติกสำหรับคู่รัก

หากคุณและคนรักกำลังมองหาที่พักเพื่อพักผ่อนและสร้างความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยโรแมนติก บทความนี้เป็นสำหรับคุณ ไทยแลนด์มีที่พักเต็นท์ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างล้ำลึกที่สร้างบรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติกสำหรับคู่รักมากมาย ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจ 15 แหล่งพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับการปรับปรุงอย่างสวยงาม ที่สร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและโรแมนติกสำหรับคู่รักของคุณ 1. Jumtla Campiness Jumtla Campiness เป็นสถานที่ที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของชีวิตในเมืองและพบกับธรรมชาติอันงดงามได้ที่นี่ แคมป์นี้ตั้งอยู่ในธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ โดยให้ความสำคัญกับความสงบเรียบร้อยและการสร้างประสบการณ์ที่โรแมนติกสำหรับคู่รัก สิ่งที่ทำให้ Jumtla Campiness โดดเด่นคือห้องพักเต็นท์ที่อัพเกรดให้สะดุดตา มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและเตียงที่นอนสบาย คุณจะพบความสุขในการตื่นขึ้นมาพร้อมกับวิวของพระอาทิตย์ขึ้นแสงสวยงาม สถานที่อื่นที่คุณควรทำความรู้จักคือ ร้านอาหารที่อร่อยและบรรยากาศสบาย คุณจะสามารถนั่งริมน้ำกับคู่รักและอาหารค่ำที่อร่อยได้ในที่นี่ สถานที่นี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการที่จะมีประสบการณ์ที่เงียบสงบและโรแมนติก 2. Lalamukha Tented Resort Khao Yai Lalamukha Tented Resort Khao Yai ตั้งอยู่ในย่านสวยงามของเขาใหญ่ ที่นี่คุณจะพบกับการผสมผสานของการแคมปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งริมกองไฟและตื่นขึ้นมาพร้อมกับวิวของดวงอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม ที่ Lalamukha Tented Resort Khao Yai มีห้องพักเต็นท์ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย มันเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติและที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศโรแมนติกแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน 3. Papa Garden ...
READ MORE

10 ที่พักใกล้รถไฟใต้ดิน Tokyo Metro ปี 2566 – 2567 ที่มีห้องน้ำในตัว ราคาเริ่มต้นที่ 826 บาท/คน

หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปยังโตเกียว Metro ในปี 2566 – 2567 และกำลังมองหาที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน คุณมาถูกที่แล้ว โตเกียวเป็นเมืองใหญ่ที่คับคั่งและการมีโรงแรมที่มีห้องน้ำในตัวอาจทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกและสบายมากขึ้นได้มาก ในบทความนี้เราจะสำรวจตัวเลือกสุดอลังการสำหรับที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดินโตเกียวที่มีห้องน้ำในตัว มีทั้งตัวเลือกที่เหมาะกับงบประมาณต่าง ๆ โดยราคาเริ่มต้นเพียง 826 บาทต่อคน 1. Grids Tokyo Ueno Hotel&Hostel Grids Tokyo Ueno Hotel&Hostel เป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยมในย่าน Ueno ของโตเกียว ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Ueno และสถานี JR Ueno ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่หลายแห่งในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้มีห้องพักที่สะอาดและดูแลอย่างดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและห้องน้ำในตัว ที่พักมีบรรยากาศสมบูรณ์แบบและเป็นมิตร จึงเหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวและนักเดินทางรูปแบบ Backpacker อีกด้วย หากคุณต้องการหาอาหารและสินค้าสะดวกในย่าน Ueno โรงแรมนี้อยู่ใกล้กับ Ameya-Yokocho Market ที่คุณสามารถหาของซื้อราคาถูกและอาหารที่อร่อยได้ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก Ueno Park และหลายพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ ด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและพนักงานที่เป็นมิตร ...
READ MORE

รีวิว 5 ที่พักติดชายหาดบน ‘เกาะเสม็ด’ ที่เต็มไปด้วยความสุขและวิวสวยเยี่ยม

เมื่อคุณคิดถึงการพักผ่อนที่ชายหาดในประเทศไทย ระยะชายฝั่งตะวันออกเสม็ดไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง ที่นี่มีที่พักติดชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย วิวทะเลที่สวยงามและความสะอาดของทริปนี้จะทำให้คุณต้องการกลับมาอีกครั้งแน่นอน ในบทความนี้เราจะรีวิว 5 ที่พักติดชายหาดบน ‘เกาะเสม็ด’ ที่เต็มไปด้วยความสุขและวิวสวยเยี่ยม Samed Club Samed Club เป็นที่พักชั้นนำบนเกาะเสม็ดที่น่าสนใจมากๆ หากคุณกำลังมองหาที่พักชิลล์บรรยากาศดี โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ห้องพักที่นี่ออกแบบมาอย่างสวยงามและทันสมัย คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ริมหาดแสมทรายที่นี่สวยงามและเงียบสงบ ที่ Samed Club คุณจะพบกับการบริการที่ดีและความเป็นกันเองจากพนักงาน ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียวหรือมากับครอบครัว ที่นี่จะทำให้ทริปของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ ร้านอาหารที่ Samed Club ยังค่อนข้างดีด้วย คุณสามารถสัมผัสรสชาติอาหารท้องถิ่นและอาหารสากลที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะอาหารทะเลที่สดใหม่ที่ที่นี่เสมอมีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการสปาที่นี่ด้วย ที่คุณจะได้สัมผัสความผ่อนคลายและฟื้นตัวอย่างแท้จริง การเดินทางมายัง Samed Club ก็สะดวกและง่าย คุณสามารถนั่งเรือจากท่าเรือน้ำหาดนวลน้ำเพื่อเดินทางมายังเกาะเสม็ดได้อย่างสะดวกสบาย สรุปได้ว่า Samed Club เป็นที่พักที่คุณควรพิจารณาหากคุณต้องการที่อยู่ที่ติดชายหาดและมีความสุขอย่างแท้จริงในทริปของคุณ Baan Ploy Sea Baan Ploy Sea เป็นที่พักตั้งอยู่ในภายใต้ธรรมชาติที่งดงามของเกาะเสม็ด ที่นี่คุณจะพบกับบรรยากาศสงบและเงียบสงบที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและกลับมาความสมาชิกแก้วชายหาดของคุณ ...
READ MORE