5 รีสอร์ทบนเกาะช้างติดชายหาดคลองพร้าว สุดเหมาะสำหรับการเดินสองสามเส้นทางเท้าลงทะเล

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เป็นธรรมชาติและอ่าวที่สวยงามบนเกาะช้างในทะเลอันสดใส คลองพร้าวเป็นสถานที่ที่คุณควรพิจารณา มีรีสอร์ทหลายแห่งที่ตั้งอยู่ติดชายหาดคลองพร้าวที่นี่ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินสองสามเส้นทางเท้าลงทะเล ดังนั้น ขอนำเสนอรายชื่อ 5 รีสอร์ทที่คุณควรพิจารณาในการเดินทางมาเยือนคลองพร้าวบนเกาะช้าง ทุกที่พักนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายสำหรับนักเดินทางที่มาพักผ่อนที่นี่ 1. รีสอร์ท “The Emerald Cove Koh Chang” (ดิ เอเมอรัล โคฟ เกาะช้าง) รีสอร์ท “The Emerald Cove Koh Chang” เป็นหนึ่งในสถานที่พักที่สวยงามและหรูหราบนเกาะช้างที่คุณควรพิจารณาในการเข้าพัก. ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและความเป็นส่วนตัวที่เรียบหรูกับห้องพักที่มีการตกแต่งทันสมัย. หากคุณต้องการพักผ่อนบนชายหาดที่เงียบสงบ รีสอร์ทนี้เหมาะกับคุณอย่างยิ่ง. ห้องพักที่ “The Emerald Cove Koh Chang” มีวิวทะเลที่งดงาม และคุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศของทะเลอันสดใสได้อย่างเต็มที่. นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และสวนที่สมบูรณ์แบบที่คุณสามารถผ่อนคลายอย่างสบาย อาหารและเครื่องดื่มที่ครบครันก็มีให้บริการตลอดทั้งวัน. เมื่อคุณเข้าพักที่ “The Emerald Cove Koh Chang” คุณจะได้รับการเอาใจใส่และบริการที่ดีเยี่ยมจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพ. ที่นี่คุณจะสามารถสนุกกับวันหยุดที่เงียบสงบและผ่อนคลายได้อย่างยิ่ง. ...
READ MORE

7 ร้านบัวลอยเจ้าเด็ด อร่อยสุดๆ คอนเฟิร์ม!

สวัสดีครับทุกท่าน! วันนี้เรามีบทความพิเศษสำหรับคนรักบัวลอย เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านบัวลอยเจ้าเด็ดที่มีรสชาติอร่อยสุดๆ และคอนเฟิร์ม! ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่อร่อยๆ ที่คุณสามารถลิ้มลองบัวลอยที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล คุณมาถูกที่แล้ว เริ่มเลย! 1. บัวลอยกลมเกลียว บัวลอยเจ้าดังที่มีสาขาทั้งเยาวราชและเซนต์หลุยส์ รสชาติที่ทุกคนติดใจ บัวลอยกลมเกลียว เป็นร้านบัวลอยเจ้าดังที่คนกรุงเทพต่างคุ้นหูกันดี ร้านนี้มีสาขาทั้งในเยาวราชและเซนต์หลุยส์ ทำให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติที่ทุกคนติดใจได้ในหลายจุดของกรุงเทพฯ บัวลอยที่นี่มีความนุ่มละมุน และหอมหวานจากกลิ่นน้ำมะพร้าวที่สดใหม่ คุณจะได้รับความสดชื่นในทุกท่วงท่าที่รับประทาน สาขาเซนต์หลุยส์ สาขาเซนต์หลุยส์ของบัวลอยกลมเกลียวเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ร้านตั้งอยู่ในบรรยากาศเมืองที่เรียบง่ายแต่อบอุ่น คุณสามารถเลือกจัดร้านเล็กๆ ในย่านนี้เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศท้องถิ่นของเชนเทลเลอร์ และอร่อยกับบัวลอยที่มีความพิเศษ สาขาเยาวราช สาขาเยาวราชของบัวลอยกลมเกลียวนั้น ตั้งอยู่ในย่านที่มีชื่อเสียงเป็นเสมือนตลาดของอาหารอร่อย คุณสามารถสัมผัสกับความหลากหลายของรสชาติในที่นี่ และอย่าลืมสั่งบัวลอยเจ้าดังที่ระลึกถึงความอร่อยแบบไทยแท้ บัวลอยกลมเกลียวที่เยาวราชจะทำให้คุณต้องกลับมาอีกแน่นอน! 2. Sweet Circle สามย่าน ความหลากหลายของรสชาติ Sweet Circle สามย่าน เป็นร้านบัวลอยที่น่าสนใจอีกแห่งที่คุณควรลองมาที่นี่ ร้านนี้มีรายการบัวลอยที่หลากหลายของรสชาติต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกชิมได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นบัวลอยแบบมีสีสันสดใส หรือบัวลอยที่มีรสชาติหวานหอมเย็นชื่นใจ ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากร้านบัวลอยที่ควรลอง! บรรยากาศเรียบง่าย ร้าน Sweet Circle สามย่านมีบรรยากาศเรียบง่ายและสบายๆ ...
READ MORE

5 ทัวร์ สำหรับครอบครัวพ่อแม่ลูก

สวัสดีครับ! วันนี้เรามีความยินดีที่จะนำเสนอสิ่งพิเศษสำหรับครอบครัวคุณ หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวที่น่าสนใจทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะเป็นประสบการณ์ที่ทั้งครอบครัวและเด็กๆของคุณจะระลึกถึงตลอดชีวิต ไม่ควรพลาดที่จะอ่านบทความนี้ เราได้รวบรวมทัวร์ที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวพ่อแม่ลูก ซึ่งจะทำให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่และที่ดีที่สุด มาพร้อมกับเรื่องราวและเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น ดังนั้น ขอให้พร้อมเตรียมตัวสู่การผจญภัยทางการท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นกันเถอะครับ! ทัวร์ล่องเรือสําราญ Royal Caribbean: Spectrum of the Seas สิงคโปร์ ท่องเที่ยวสุดพิเศษในสิงคโปร์ ทัวร์ล่องเรือสําราญ Royal Caribbean: Spectrum of the Seas ให้คุณโอกาสท่องเที่ยวสุดพิเศษในสิงคโปร์ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 17,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน) คุณจะได้เสนอภาพรวมของประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร ในระยะเวลา 4 วัน 3 คืนหรือ 5 วัน 4 คืน บนเรือสำราญ Spectrum of the Seas ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศทะเลสาบที่สวยงามและโรแมนติกของสิงคโปร์ ทะเลสาบสุดสวย ในทัวร์นี้คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศทะเลสาบที่สวยงามของสิงคโปร์ คุณสามารถชมวิวทะเลสาบที่งดงามและพิพิธภัณฑ์น้ำที่น่าสนใจ ...
READ MORE

10 ทัวร์ต่างประเทศวิวสวย ได้ไปเป็นต้องตกหลุมรัก

ปัดผมไปที่สองเขาสวิตเซอร์แลนด์ และพิชิตท้องฟ้าเปิดใจให้ไอซ์แลนด์ได้ที่เดียว พร้อมกับค้นพบดินแดนที่สุดแสนสยิ้มของตุรกี และสัมผัสปาฏิหาริย์จอร์เจียในวันที่สองของทัวร์ที่ไม่เหมือนใคร ทัวร์ต่างประเทศมีเสน่ห์และเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่สร้างความทรงจำที่ยาวนานและที่ไม่เหมือนใคร นี่คือรายการทัวร์ต่างประเทศสำหรับคุณ 1. ทัวร์ต่างประเทศ Switzerland เที่ยวสวิต พิชิต 2 เขา สวิตเซอร์แลนด์: สวรรค์สีขาวของภูเขาแอลป์ สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีความงดงามของธรรมชาติอย่างที่ไม่เหมือนใคร ทัวร์นี้จะพาคุณมาพิชิตเขาใหญ่สองยอดที่มีวิวที่สวยงามอย่างไม่ต้องการใด ๆ นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางกายภาพในธรรมชาติ และรับประทานอาหารสไตล์สวิสส์ที่อร่อยมาก ที่นี่คุณจะได้พบกับการผสมผสานของวัฒนธรรมและธรรมชาติอันงดงามในสวิตเซอร์แลนด์ที่น่าหลงใหลมากที่สุดในโลก. อีเลิฟฟ์เอน : ปรากฏการณ์แสงเหนือที่ไม่เหมือนใคร ทัวร์นี้จะพาคุณสู่ปรากฏการณ์แสงเหนือที่งดงามในไอซ์แลนด์ ในช่วงเวลา 8 วัน 5 คืน คุณจะมีโอกาสสัมผัสกับอากาศที่หนาวเย็นและการเห็นแสงเหนือที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการเล่นสกีบนหิมะที่ยอดเขาขาว ๆ และสำรวจป่าหิมะที่ไม่เคยมีใครยังคงปกคลุม ทัวร์นี้เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและจะทำให้คุณตกหลุมรักกับแสงเหนือ. ตุรกี: ดินแดนสองทวีป ตุรกีเป็นประเทศที่หลายคนให้ความสนใจและทัวร์นี้จะพาคุณมาสำรวจดินแดนสองทวีป ในระหว่าง 9 วัน 6 คืน คุณจะได้พบกับเมืองโบสถ์ที่มีประวัติศาสตร์สำคัญและบอสโฟรัส ที่มีวิวที่งดงามของทะเลอีเจียเยน ที่นี่คุณยังจะสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารที่อร่อยของตุรกีอย่างแท้จริง. 2. ทัวร์ต่างประเทศ : ...
READ MORE

5 สถานที่เที่ยวใหม่ปี 2023 ที่น่าตื่นเต้นมาก พร้อมสำรวจและถ่ายรูปในบรรยากาศสุดเพลิดเพลิน

ปี 2023 กำลังมาถึงและนี่เป็นเวลาที่ดีในการวางแผนการเดินทางเพื่อสนุกสนานและสร้างความประทับใจใหม่ๆ กับเที่ยวเที่ยวใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่ได้รับความนิยมในปีนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักธรรมชาติหรือคนที่หลงใหลในศิลปะและวัฒนธรรม ที่นี่มีสถานที่ที่คุณจะต้องการสำรวจและถ่ายรูปในบรรยากาศสุดเพลิดเพลิน 1. Dok Kachao in the City – จังหวัดสมุทรปราการ ความเงียบสงบในความวุ่นวายของกรุงเทพ ดอกกาเชาในเมือง หรือที่เรียกว่า “Dok Kachao in the City” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ที่นี่เสมือนเป็นสวรรค์กลางเมืองที่ท่ามกลางความวุ่นวายของกรุงเทพฯ คุณจะพบกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเติมไปด้วยธรรมชาติอันสดใส พื้นที่ใหญ่ของดอกกาเชานั้นเต็มไปด้วยป่าและลานหลังบ้านที่ท่ามกลางความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานหรือการเดินเล่นเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ คุณยังสามารถชิมอาหารอร่อยจากร้านอาหารริมทางที่มีให้บริการ ท่ามกลางธรรมชาติที่สุดในกรุงเทพ มากกว่าเพียงแค่การเดินเล่นในป่า ที่นี่ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่คุณสามารถทำ เช่น การพายเรือในลำน้ำเจ้าพระยา หรือการเล่นกอล์ฟที่สนามโกล์ฟสุดสวยริมน้ำ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกลายเป็นหนึ่งในธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียวหรือมากับครอบครัว ที่นี่มีบริการเดินทางภายในเกาะเช่นรถจักรยานสำหรับเด็ก และกิจกรรมสำหรับครอบครัวอีกมากมาย แหล่งรวมความสวยงามและสันติสุข ที่ดอกกาเชาในเมือง คุณจะพบความสวยงามและสันติสุขอย่างแท้จริง นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายจากความวุ่นวายของชีวิตในกรุงเทพฯ สถานที่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดที่น่าจดจำในป่าใจกลางเมืองที่เป็นธรรมชาติและสวยงามอย่างดอกกาเชาในเมือง 2. เขาอีบิด – จังหวัดเพชรบุรี ...
READ MORE

รวม 10 ร้านน่านั่งเกาะเกร็ด ชิลใกล้กรุง อัพเดทเมื่อปี 2023

เมืองกรุงเทพมหานครเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก แต่ในบางครั้งการหาสถานที่ที่เงียบสงบและสบายๆ เพื่อพักผ่อนอาจทำให้คุณคิดว่ายากมากๆ แต่ไม่ต้องห่วงเลยครับ! เมื่อคุณมีคำแนะนำจากเรา รวม 10 ร้านน่านั่งเกาะเกร็ดที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและปลดปล่อยความเครียดได้อย่างสบายๆ ในปี 2023 นี้ 1. Rangnok Cafe & Bar (รังนก คาเฟ่ แอนด์ บาร์) Rangnok Cafe & Bar เป็นสถานที่ที่คุณควรมารับประทานอาหารและดื่มกาแฟในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม ร้านนี้ตั้งอยู่บนเกาะเกร็ด ที่มีวิวทะเลและธรรมชาติรอบตัวที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศที่เงียบสงบระหว่างการดื่มกาแฟหรือนั่งพักผ่อนที่นี่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจอย่างแท้จริง ร้านนี้ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย เริ่มต้นจากกาแฟคุณภาพสูงที่อร่อยมาก และอาหารที่อร่อยจากเมนูต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความอยากอาหารของคุณได้อย่างดี เพราะฉะนั้น หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับเดทหรือเพื่อผ่อนคลาย Rangnok Cafe & Bar คือตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง แนะนำให้ลองเลือกชิมของหวานอร่อยๆ เช่น บราวนี่หรือไอศกรีม ซึ่งทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูงและรสชาติอันหอมหวาน ที่นี่ยังมีบาร์ที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มโดยตรงจากบาร์เทนเดียวกัน จึงทำให้คุณได้รับความสนุกสนานที่ไม่มีวันจบในที่นี่ 2. โรงสีสตูดิโอ โรงสีสตูดิโอ เป็นสถานที่ที่นักศิลปะและคนรักศิลปะควรมาเยี่ยมชม ...
READ MORE

10 สถานที่ที่สวยงดงามสำหรับชมพระอาทิตย์ตกในประเทศไทย

สวัสดีครับทุกท่าน! ความงดงามของพระอาทิตย์ตกถือเป็นปรากฏการณ์ที่สวยงามและน่าทึ่งที่เราสามารถเห็นในประเทศไทยได้ทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ทางภาคเหนือ, ภาคใต้, หรือภาคกลาง เรามีสถานที่ที่ช่วยให้เราได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งในการชมพระอาทิตย์ตกอย่างไม่เหมือนใคร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับสถานที่สวยงดงามสำหรับชมพระอาทิตย์ตกในประเทศไทย อย่างละเอียด โดยมีทั้งหมด 10 สถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด! 1. ดอยหลวงเชียงดาว, จ.เชียงใหม่ ดอยหลวงเชียงดาว เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ภูเขาที่สูงและราบรื่นของดอยหลวงเชียงดาวเป็นจุดชมวิวที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์และมุมมองที่น่าทึ่งของภูเขาและทุ่งนาเขียวขจี แนะนำให้คุณมาเยือนในช่วงเวลาเย็นเพื่อเห็นพระอาทิตย์ตกอย่างสวยงามที่สุดในดอยหลวงเชียงดาว ช่วงเดือนธันวาคมถึงมีนาคม เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเยือนดอยหลวงเชียงดาว เนื่องจากอากาศสดชื่นและเย็นสบาย คุณยังสามารถเดินทางขึ้นดอยเพื่อรับชมดอกไม้ที่บานสดใสอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเที่ยวชาวไทยหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติ ดอยหลวงเชียงดาวจะทำให้คุณหลงใหลในความงดงามของธรรมชาติได้อย่างล้ำลึก 2. จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ, จ.ภูเก็ต จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ ในจังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก เมื่อคุณมองลงไปที่หาดกว้างแห่งนี้ คุณจะได้เห็นพระอาทิตย์ที่เงียบนิ่งลงไปในทะเลอันสวยงาม มันเป็นที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการรับประสบการณ์ที่เงียบสงบและสวยงาม การเยือนในช่วงเวลาเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะคุณสามารถชมพระอาทิตย์ลับลงไปในทะเลอันสวยงามได้อย่างชัดเจน อย่าลืมเตรียมกล้องถ่ายรูปเพื่อรักษาความทรงจำในช่วงเวลาที่น่าทึ่งนี้นะครับ 3. เนินช้างศึก, จ.กาญจนบุรี เนินช้างศึก ในจังหวัดกาญจนบุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และสนุกสนานในการชมพระอาทิตย์ตก ที่นี่คุณจะพบกับหน้าผาสูงและทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของทะเลและภูเขาที่เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการปีนเขาและท่องป่า เมื่อคุณออกเดินทางขึ้นเนินช้างศึกในช่วงเย็น คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร การชมพระอาทิตย์ตกในที่นี่มักเป็นการประทับใจที่ยากจะลืม อีกทั้งยังมีโอกาสในการพบกับสัตว์ป่าและพืชที่หาไม่ได้ที่อื่น ถ้าคุณคือคนรักผจญภัย แนะนำให้คุณมาเยือนเนินช้างศึกและประทับใจในความสวยงามของธรรมชาติในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก 4. ...
READ MORE

10 จุดกางเต็นท์นครนายก ชิลยกก๊วน ม่วนยกแก๊ง!

บางครั้งเราอยากหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของชีวิตในเมืองใหญ่ และเราต้องการสัมผัสความสงบสุขของธรรมชาติ การเป็นกลางใจกับการสร้างความทรงจำที่ดีที่สุด นั่นคือเหตุผลที่กางเต็นท์นครนายกก็กลายเป็นที่นิยมในหมู่คนที่ต้องการหยุดพักและผ่อนคลายอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม มีจุดกางเต็นท์ในนครนายกที่คุณอาจไม่รู้จักมาก่อน แต่เป็นที่สุดแห่งความสนุกสุดแสนและความเงียบสงบที่คุณต้องสัมผัส มาดูกัน! ลิโด้แคมป์แอนด์โฮม ลิโด้แคมป์แอนด์โฮม เป็นสถานที่ที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของชีวิตในเมืองและสัมผัสความสงบสุขแบบแท้จริงในธรรมชาติของนครนายก ที่นี่คุณจะพบกับที่พักที่หลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่เต็นท์นอนใต้ฟ้าถึงบ้านต้นไม้ที่สบายกาย มีแคมป์เดินป่าที่น่าสนใจสำหรับนักเดินป่า คุณสามารถรับประทานอาหารแบบบาบีคิวหรือมีกิจกรรมสนุกๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่นี่ ลิโด้แคมป์แอนด์โฮมเป็นสถานที่ที่คุณจะพบความสุขและผ่อนคลายได้อย่างแท้จริงในธรรมชาติของนครนายก ที่นี่คุณจะได้พบกับความสงบสุขและความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง สามารถเลือกที่พักในหลายรูปแบบตามความต้องการ เช่น เต็นท์นอนใต้ฟ้าที่ท้ายสวนสายสมร หรือบ้านต้นไม้ที่พักให้คุณได้รับที่พักในแบบสงบสุขในธรรมชาติ มีแคมป์เดินป่าให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเดินป่าและสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารบาร์บีคิวอร่อยๆ และมีกิจกรรมสนุกๆ รอคุณอยู่ที่นี่ บ้านสวนสายสมร บ้านสวนสายสมร เป็นที่พักอันเงียบสงบและท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของนครนายก ที่นี่คุณจะได้พบกับบ้านต้นไม้ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ให้คุณได้มีประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง คุณสามารถเรียกบ้านต้นไม้นี้ว่า “บ้านที่ทำให้คุณลืมวันจันทร์” ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่นของสวนสายสมร ที่นี่คุณจะพบความสงบและผ่อนคลายในทุ่งหญ้าสดชื่นและธรรมชาติแห่งความสวยงาม นอกจากนี้ บ้านสวนสายสมรยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ห้องน้ำส่วนตัว แอร์คอนดิชั่น และที่จอดรถ คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายในบ้านต้นไม้แบบหรูหรา และเพลิดเพลินกับการสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เดอะเบิร์ด แคมป์ เดอะเบิร์ด แคมป์ เป็นที่พักสุดเพอร์เฟกต์สำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายในธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่นี่คุณจะได้พบกับความสงบสุขของแม่น้ำแควน้ำจาน ...
READ MORE

10 รีสอร์ทที่มีสปา ที่มั่นคงสร้างบรรยากาศที่สดชื่นและผ่อนคลาย

เชียงราย แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยที่มีขุนเขาสลับฟ้ารักษาอยู่ทุกทิศ แต่ไม่เพียงแค่ธรรมชาติที่งดงามที่นี่ ที่นี่ยังมีรีสอร์ทที่มีสปาที่ทันสมัยและมีคุณภาพมากมาย เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสร้างบรรยากาศที่สดชื่นในระหว่างการเดินทาง ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 รีสอร์ทที่มีสปาที่มั่นคงและเป็นที่นิยมในเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งเหนือและตะวันตกของประเทศ ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ อย่างแน่นอนที่สุด โดยไม่ต้องออกจากประเทศ มาดูกันเลยครับ! 1. อาสาฟาร์มสเตย์ : เชียงราย สถานที่ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ อาสาฟาร์มสเตย์ เชียงรายเป็นที่มาแห่งการผ่อนคลายและภาพลวงตาที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่บนภูเขาสูงในเชียงราย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและสวยงามของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสวนผลไม้ สามารถเดินเล่นรอบที่พักและชิมผลไม้สดๆ ที่ปลูกขึ้นในสวนได้ คุณสามารถเลือกที่พักในห้องพักหรูหราและมีระเบียงส่วนตัวที่มอบวิวที่ยอดเยี่ยม หรือถ้าคุณต้องการประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น คุณสามารถเลือกที่พักในแบบห้องเต็นท์บนภูเขา อาสาฟาร์มสเตย์ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่ในโลกแห่งความสงบและความสุขแบบธรรมชาติ สปาที่มีคุณภาพ ที่พักนี้ยังมีสปาที่มีคุณภาพที่คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สงบ สปาของอาสาฟาร์มสเตย์มีรายการบริการที่หลากหลาย เช่น นวดสปาที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บริการดูแลผิวพรรณ และการนวดแผนไทย คุณจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายหลังจากการรับบริการจากนักบำบัดที่มีความเชี่ยวชาญในสปาอย่างมีคุณภาพ การรับประทานอาหารที่อร่อย อาสาฟาร์มสเตย์ยังมีร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายที่คุณสามารถเลือกทานอาหารได้ตลอดวัน คุณสามารถสัมผัสความอร่อยของอาหารไทยและอาหารสากลที่ถูกจัดเตรียมโดยเชฟที่มีความเชี่ยวชาญ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในเชียงรายไปพร้อมกับการสนุกสนานกับกิจกรรมทางกายภาพและการผจญภัยในธรรมชาติที่รอคุณอยู่ 2. ภูใจใส เมาท์เทน รีสอร์ท : เชียงราย การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ภูใจใส เมาท์เทน รีสอร์ท ...
READ MORE

5 รีสอร์ทริมทะเลสไตล์มินิมอล จุดถ่ายรูปสุดเพอร์เฟค อัพเดทล่าสุด ปี 2023

หากคุณกำลังมองหาปลายพักที่สวยงามริมทะเลสไตล์มินิมอลในปี 2023 เพื่อสร้างความประทับใจและเพิ่มความสนุกสนานในการเดินทางของคุณ คุณมาถูกที่แล้ว! รายชื่อดังต่อไปนี้จะพาคุณไปสู่ประสบการณ์ที่น่าประทับใจและจุดถ่ายรูปสุดเพอร์เฟคริมทะเล ที่จะทำให้คุณหลงรักในความงามของทะเลในประเทศไทย 1. Baan Rin Rak Koh Larn รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน บ้านรินรักเป็นรีสอร์ทที่หลบฝนของคนรักความเงียบสงบและบรรยากาศทะเลที่สวยงาม ที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน เราสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกด้วยเรือเฟอร์รี่จากพัทยาเพียงเพียง 30 นาทีเท่านั้น โดยสามารถเลือกเข้าพักในหลายห้องพักที่สวยงามและสะอาด ทั้งห้องพักริมทะเลและห้องพักมีวิวภูเขา เพื่อให้คุณสามารถเลือกตามความชอบของคุณได้ ความอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความอบอุ่นและเป็นกันเองจากทีมงานที่เต็มใจให้บริการ รสชาติอาหารที่นี่ยังค่อนข้างอร่อยด้วย และคุณจะไม่พลาดโอกาสลิ้มลองอาหารท้องถิ่นที่นี่เช่น ปูผัดผงกระหรี่ และปลาที่ตัวใหญ่หนัก กิจกรรมที่สนุกสนาน นอกจากการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทะเล บ้านรินรักยังมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับคนรักการผจญภัย เช่น การดำน้ำ การจักรยานที่ที่สวยงามบนเกาะ หรือการเล่นกอล์ฟในสนามที่อยู่ใกล้เคียง มาสัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายและสนุกสนานที่นี่กับบ้านรินรัก! 2. The Timeless บรรยากาศหรูหราและเงียบสงบ รีสอร์ท “The Timeless” เป็นที่พักที่มีบรรยากาศหรูหราและเงียบสงบ ที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสความสงบและผ่อนคลาย มีห้องพักริมทะเลและห้องพักที่มีวิวทะเลมากมายให้คุณเลือกตามใจชอบ การบริการอันเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่คุณจะได้รับการบริการอันเป็นเอกลักษณ์และอบอุ่นจากทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา คุณสามารถสัมผัสการพักผ่อนที่เหมาะสมสำหรับการรีเทร็ทตัวเองจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน ...
READ MORE