Livist Resort Phetchabun

Livist Resort Phetchabun เป็นรีสอร์ทระดับพรีเมียมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่นี่คุณจะได้พบกับการผ่อนคลายและการพักผ่อนอย่างแท้จริงในบรรยากาศที่งดงามของธรรมชาติ เรามีการต้อนรับที่อบอุ่นและบริการที่เป็นมืออาชีพเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ทันสมัยและที่ไม่มีที่ใดจะเทียบเท่า

Table of Contents

ที่ตั้งและการเข้าถึง

Livist Resort Phetchabun, Phetchabun | 2023 Updated Prices, Deals

Livist Resort Phetchabun ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามของเทือกเขาในจังหวัดเพชรบูรณ์ มีการเดินทางสะดวกสบายผ่านทางทางหลวงหมายเลข 21 ที่เชื่อมต่อจากกรุงเทพฯ และอื่นๆ ในภาคกลางของประเทศ การเดินทางมายังรีสอร์ทนี้จะไม่เป็นเรื่องยากอย่างแน่นอน

ทางเลือกที่พัก ลิวิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

Livist Resort phetchabun, Phetchabun – Updated 2023 Prices

ห้องดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ที่ Livist Resort Phetchabun มีการออกแบบอย่างสวยงามและสะดวกสบาย เป็นที่พักที่พร้อมความสะดวกสบายสำหรับการผ่อนคลายและพักผ่อนที่ดีที่สุด คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นที่นิยมของลูกค้า

ห้องสวีท

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและหรูหรายิ่งขึ้น Livist Resort Phetchabun มีห้องสวีทที่เหมาะสำหรับคุณ ห้องสวีทได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยมและมีพื้นที่กว้างขวางที่สามารถรองรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้อย่างสบายหาก

วิลล่า

วิลล่าของ Livist Resort Phetchabun เป็นสถานที่พักที่หรูหราและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก สวนส่วนตัวและสระว่ายน้ำส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวก
Livist Resort phetchabun, Phetchabun – Updated 2023 Prices

สระว่ายน้ำ

Livist Resort Phetchabun มีสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่และมุมน้ำลึกที่สามารถพาคุณสู่ความสดชื่นและการผ่อนคลาย คุณสามารถนั่งริมสระและพิชิตวิวที่สวยงามได้

สปาและศูนย์สุขภาพ

สปาและศูนย์ความงามที่ Livist Resort Phetchabun เป็นสถานที่ที่น่าทึ่งสำหรับการฟื้นฟูร่างกายและให้ความผ่อนคลายใจ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการทำสปาที่มีมาตรฐานสูงและการดูแลผิวพรรณที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

ศูนย์ออกกำลังกาย

ถ้าคุณต้องการคงรูปร่างและฟิตขึ้นในระหว่างการเข้าพักที่ Livist Resort Phetchabun คุณสามารถใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและผู้ be ิตอาชีพ

ร้านอาหารและตัวเลือกการรับประทานอาหาร

Livist Resort Phetchabun มีร้านอาหารและทานอาหารที่หลากหลายให้คุณได้เลือก คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารที่อร่อยและเรียบหรูกับเมนูที่หลากหลาย อาทิ อาหารไทยและอาหารสากล

กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ลิวิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

LIVIST RESORT PHETCHABUN $30 ($̶4̶7̶) - Prices & Reviews - Thailand

สำรวจจังหวัดเพชรบูรณ์

ในขณะที่คุณพักที่ Livist Resort Phetchabun คุณสามารถสำรวจจังหวัดเพชรบูรณ์ที่มีทัศนียภาพที่งดงาม คุณสามารถเยี่ยมชมภูเขา สัมผัสความเย็นของแม่น้ำ หรือสำรวจธรรมชาติในสวนสาธารณะและอุทยานแห่งชาติ

เที่ยวเขาค้อ

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการเดินทางของคุณ แนะนำให้คุณไปเยี่ยมชมเมือง Khao Kho ที่ตั้งอยู่ใกล้ Livist Resort Phetchabun ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น อาทิ วิวที่สวยงามของภูเขาและดอกไม้ที่บานสะพรั่ง

ค้นพบวัดผาซ่อนแก้ว

Wat Pha Sorn Kaew เป็นวัดที่ยอดเยี่ยมในเขาหลวงของจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่นี่คุณจะได้ชมสถาปัตยกรรมที่งดงามและอารยธรรมที่ริมฝั่งของภูเขา และที่วัดนี้ยังเป็นสถานที่ประดิษฐานที่สำคัญในศาสนาพุทธ

งานเลี้ยงและงานแต่งงานที่ ลิวิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

LIVIST RESORT PHETCHABUN $30 ($̶4̶7̶) - Prices & Reviews - Thailand

Livist Resort Phetchabun เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานและเหตุการณ์พิเศษอื่นๆ คุณสามารถจัดงานที่นี่ในบรรยากาศที่สวยงามและบริการที่ครบครัน ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเรายินดีให้ความช่วยเหลือในการจัดหาและติดต่อผู้ให้บริการต่างๆ เพื่อให้งานของคุณเป็นที่น่าประทับใจ

วิธีการจองห้องพัก ลิวิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

LIVIST RESORT PHETCHABUN - art4d

การทำการจองที่ Livist Resort Phetchabun ง่ายและสะดวก คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล หรือใช้ระบบการจองออนไลน์ของเราที่เว็บไซต์ มารับประสบการณ์การพักผ่อนที่ Livist Resort Phetchabun ได้ทันที

ข้อความรับรองจากผู้เข้าพักที่พึงพอใจ

HOTEL LIVIST RESORT PHETCHABUN 4* (Thailand) - from US$ 43 | BOOKED

“การพักผ่อนที่ Livist Resort Phetchabun เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด บรรยากาศที่เงียบสงบและความเป็นส่วนตัวที่นี่ทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นมากขึ้น” – คุณสมชาย, กรุงเทพฯ”ห้องพักที่ Livist Resort Phetchabun มีความสะอาดและสะดวกสบายมาก พนักงานเป็นมิตรและบริการดีมาก ฉันขอแนะนำให้ทุกคนมาพักที่นี่” – คุณสุริยา, ชลบุรี

Frequently Asked Questions (FAQs)

 1. What is the check-in and check-out time at Livist Resort Phetchabun?

  • เวลาเช็คอินที่ Livist Resort Phetchabun คือเวลา 14:00 น. และเวลาเช็คเอ้าท์คือเวลา 12:00 น.
 2. Are pets allowed at the resort?

  • ขออภัยในความไม่สะดวก ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักที่รีสอร์ท
 3. Is Wi-Fi available for guests?

  • ใช่ ที่ Livist Resort Phetchabun มีบริการ Wi-Fi สำหรับแขกทุกคน
 4. Does the resort offer airport transfers?

  • ใช่ ที่รีสอร์ทมีบริการรับ-ส่งสนามบินสำหรับแขกที่ต้องการ
 5. Are there any nearby shopping areas?

  • ใกล้ Livist Resort Phetchabun มีบริเวณการช้อปปิ้งให้เลือกหลากหลาย รวมถึงห้างสรรพสินค้าและร้านค้าท้องถิ่น

Livist Resort Phetchabun[VIDEO]

ทริปเพชรบูรณ์ ด่านซ้าย แวะพัก ใจกลางเมืองเพชรบูรณ์ ณ โรงแรมลิวิสท์รีสอร์ท สไตล์ โมเดิรน์ เรียบหรูดูเท่ห์ๆ …ชอบคลิปดีๆ เป็นกำลังใจให้กัน รบกวนกดติดตาม กันด้วยนะคะช่องทางการติดตามเพจ facebook ท่องเที่ยวทำบุญทั่วไทย https://www.facebook.com/TAYI1689

เนื้อหาของวิดีโอ Livist Resort Phetchabun

ไม่รู้เป็นยังไงอ่ะเหมือนผู้หญิงติดอ่างชอบแช่น้ำ เป็นอาหารเจ นะครับที่จอดรถคันเดียวกันเล่น เข้ามาเป็นคนนี้ เรากลับบ้านไม่ได้นี่ สวัสดีค่ะยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ทำบุญท่องเที่ยวทั่วไทยค่ะวันนี้ตัด อยู่ที่โรงแรมริเวอร์ ขาก็เป็นโรงแรมเปิดใหม่นวดได้ปีกว่าๆค่ะ ถ้าใครสนใจนะคะที่เนี่ยค่ะอยู่ในตัวเมืองเพชรบูรณ์เลย สบายดีค่ะเดินทางสะดวกมากเลยอันนี้คือ ช่องทางการติดต่อนะคะลองติดต่อสอบถามดูได้ค่ะ เดินเข้ามาในด้านในนะ ก็จะเป็นมินิบาร์นะ เราก็สั่งอิตาเลี่ยนโซดาสักแก้วนึง 1 นะคะแล้วก็นั่งชม คิวนี้ก็ รู้สึกดีค่ะหายเหนื่อยค่ะเดี๋ยวเราขึ้นไปดูห้อง มาถึงโรงแรมนะคะ กระเพาะอยู่ข้างนี้ 311 เข้าไปดูในห้องกันค่ะชอบคือตรงมุมนี้ ไม่รู้เป็นยังไงอ่ะเหมือนผู้หญิงติดอ่างชอบแช่น้ำ ทั่วไป น้ำ 2 ขวดมีตู้เย็นเล็ก ไปดูห้องน้ำกันค่ะ ห้องสวยถูกใจค่ะแต่ขอตัวพักผ่อนก่อนนะคะไว้เจอกันพรุ่งนี้เช้าค่ะราตรีสวัสดิ์ค่ะ สวัสดีตอนเช้าค่ะเดี๋ยวเราไปทานข้าวเช้ากันเดี๋ยวเราไปดูไลน์อาหารข้าวเช้ากันนะ ว่ามีอะไรบ้างนะคะ ที่นี่ไลน์อาหารเช้ามีไม่เยอะนะคะ แต่ อร่อยทุกอย่างนะคือ สายธารจะถูกปากตายทุกอย่างเลยแล้วตัวจ่ายเองอ่ะเป็นคนชอบกะหล่ำปลีน้ำปลา มีกะหล่ำปลีน้ำปลาให้ไปทานด้วย สวัสดีค่ะ กับข้าวที่นี่รสชาติค่อนข้างดีเลย มาคุยกับ พี่สมโภชน์กันดีกว่า ผู้จัดการต้อนรับนะคะว่าที่เนี่ยมีอะไรบ้าง ตอนที่มาตอนเย็นมีอาหารคือ เขาเปิดร้านอาหารหรือว่าอย่างไร ดนตรีเล่นช่วงค่ำ เป็นอาหารเจ นะครับพี่จอยแล้วทะเบียนเล่นช่วงนี้รับของเพิ่มเติม ใครสนใจนะคะตอนเย็นนี้แวะเข้ามาที่นี่ได้เลยจ้าอยู่ไส การตกแต่ง เราเป็นสไตล์แบบ บาซ่า ห้องมีห้องพักประมาณกี่ห้อง 6 แบบ ถ้าใครมาที่เพชรบูรณ์นะคะที่นี่ฝากเป็นตัวด้วยอีกตัวนึงนะคะอยู่ในกลางเลย มาทักได้ค่ะ ได้ค่ะขอบพระคุณค่ะ แอร์เย็นค่ะไอเย็น เสียงนุ่ม นอนตื่นมาไม่ปวดหลัง โอเคเลยช่อง แล้วก็มีข้อเสียก็คือตรงที่นี่ไม่มีตู้ 50 ของนะคะ เราก็ต้อง กองไว้ก่อนนี้ก่อนหน้านี้ LINE หานะเขาบอกเราว่า ก็ยังไม่เสร็จดีขึ้นเสร็จแน่เลยประมาณ 7 ครบหมดแล้ว ถามพอดี แล้วพนักงานน่ารัก ทำงานน่ารัก อาการน่ารัก สบู่ยาสระผม มันแมนไม่ได้ อารมณ์ อาบน้ำเสร็จแล้วแบบ ตัวฉันมันหอม เข้ามาเป็นคนแนะ กลับบ้านไปได้ไง ปกติละ คนขับประจำ อย่าลืมนะคะ แนะนำ โรงแรม อยู่ใกล้ตัวเมืองเลยแล้วก็แถวนี้ช่วงยามเย็น แต่ถ้าอยากออกและฉันอยากจะอยู่ที่นี่ก็ ในโรงแรมนะคะมีร้านอาหารตอนเย็น เมื่อวานตอนเย็นนะพี่คนค่อนข้างเยอะ บรรยากาศดีค่ะช่วงเย็นๆราคาไม่แรงนะครับราคาปกติทั่วไปเลย ก็ยังไงก็อย่าลืมแวะมานะครับ ที่ไหนที่ไหนตั้งใจเลือก จะมาไหว้พระพุทธมหาธรรมราชาฉัน เดี๋ยวไปดูคลิปก่อนหน้านี้แล้วที่ใส่ลงไปนะคะ ที่นู่นอ่ะมีประวัติยังไงและมีความสุข ยังไงบ้างไปพบกันใหม่ในคลิปหน้านะคะ บ๊ายบายค่ะ