The Best Street For Tourists To Stay In BANGKOK | Sukhumvit 11 Guide #livelovethailand

เพื่อนๆ ทุกท่านที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมที่ดีใจกับการใช้ชีวิตในเขตสุขุมวิท 11 ของกรุงเทพฯ อยู่ในที่ที่ถูกต้อง! ในบทความนี้เราจะพาคุณสู่การรีวิวคอนโดมิเนียมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในย่านนี้ แนะนำถึงความสะดวกสบายที่ตั้งอยู่ของคอนโด ไฮด์ สุขุมวิท 11 (Hyde Sukhumvit 11) พร้อมกับรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องชุดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการ หากคุณกำลังมองหาคอนโดในย่านนี้ อ่านต่อไปเพื่อรับข้อมูลที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้อง!

Table of Contents

การแนะนำ

The Best Street For Tourists To Stay In BANGKOK | Sukhumvit 11 Guide # livelovethailand - YouTube

รีวิวคอนโด ไฮด์ สุขุมวิท 11 เป็นบทความที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกคอนโดมิเนียมที่เหมาะกับคุณในย่านสุขุมวิท 11 ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ร่วมกับความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม หากคุณต้องการการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและที่สะดวกสบายในย่านนี้ คอนโดมิเนียมนี้อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ!

ที่ตั้งและการเข้าถึง

Where to stay in Sukhumvit Bangkok | Street Guide, Hotels, Restaurants & Nightlife #livelovethailnd - YouTube

คอนโดมิเนียม ไฮด์ สุขุมวิท 11 ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในแหล่งที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ ย่านสุขุมวิท 11 เป็นที่ตั้งที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์ที่มีชื่อเสียง และสถานบันเทิงต่างๆ คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือสถานีนานาเหนือได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงจุดหมายต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

ภาพรวมทรัพย์สิน

The Best Street For Tourists To Stay In BANGKOK | Sukhumvit 11 Guide # livelovethailand - YouTube

การออกแบบและสถาปัตยกรรม

คอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 มีดีไซน์และสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เนื้อที่ใช้สอยออกแบบมาอย่างสวยงามและทันสมัย โครงการมีการใช้สีที่เป็นมาตรฐานสีในการตกแต่งภายในห้องชุด ซึ่งสร้างความรู้สึกสดชื่นและเป็นกันเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวก

ในคอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายและเพลรูดบริการได้อย่างครบครัน ที่นี่คุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ฟิตเนสหรือห้องออกกำลังกาย พื้นที่จัดเลี้ยงและบาร์บีคิว สวนหย่อมที่งดงาม และห้องประชุมหรือห้องปาร์ตี้สำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัยอยู่ในพื้นที่คอนโดมิเนียมนี้

ประเภทและคุณสมบัติของหน่วย

Why tourists love to stay here | Sukhumvit soi 11 in Bangkok # livelovethailand - YouTube

คอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 มีหน่วยชุดให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอขนาดเล็ก ไปจนถึงห้องชุดหรูหราที่มีห้องนอนหลายห้อง ทุกหน่วยชุดมีการออกแบบที่สวยงามและใช้ประโยชน์อย่างเหมาะสม เช่น ห้องครัวแบบสำเร็จรูป พื้นห้องชุดที่ใช้วัสดุคุณภาพดี และการตกแต่งภายในที่สร้างบรรยากาศอบอุ่นและสบายตา

ตัวเลือกการกำหนดราคาและการชำระเงิน

The Best Street For Tourists To Stay In BANGKOK | Sukhumvit 11 Guide # livelovethailand - YouTube

ราคาของห้องชุดที่คอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 ต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ โดยทั่วไปแล้ว ราคาเป็นไปในรูปแบบของการชำระเงินเป็นงวด และมีตัวเลือกให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น การผ่อนชำระหรือการชำระเงินทั้งหมดในครั้งเดียว คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและตัวเลือกการชำระเงินได้โดยตรงกับผู้จัดการของคอนโดมิเนียม

มาตรการรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัย

This Is The Best Area To Stay In BANGKOK | Beautiful Safe & Nicest Neighborhood #livelovethailand - YouTube

คอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ที่อาศัยอยู่ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มแข็ง เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบคีย์การ์ดเข้า-ออก และการมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีระบบดับเพลิงที่ครอบคลุมทั้งอาคารเพื่อให้คุณมีความสบายใจและความปลอดภัยในการอยู่อาศัย

สถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงใกล้เคียง

Nightlife in Bangkok - Prices & Tips #livelovethailand

ในสถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมของคอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 คุณจะมีทางเลือกที่จะสนุกสนานและสัมผัสไปกับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงในย่านนี้ คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารที่มีชื่อเสียง บาร์น่าสนใจ หรือร้านกาแฟที่บรรยากาศเรียบง่ายได้ในระยะทางเดินเท้า นอกจากนี้ยังมีสถานบันเทิงต่างๆ อย่างชานเมือง ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสไตล์ชีวิตที่หลากหลายและน่าสนใจของย่านสุขุมวิท 11

ข้อดีข้อเสียของไฮด์ สุขุมวิท 11

Bangkok | Best places to stay in Bangkok #livelovethailand - YouTube

ข้อดี

 1. ทำเลที่ตั้งที่ดีในย่านสุขุมวิท11 ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิง
 2. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดมิเนียมที่ครบครันและทันสมัย
 3. การออกแบบห้องชุดที่สวยงามและใช้ประโยชน์อย่างเหมาะสม
 4. ความปลอดภัยและมาตรฐานความปลอดภัยที่สูง

ข้อเสีย

 1. ราคาห้องชุดอาจสูงเมื่อเปรียบเทียบกับคอนโดมิเนียมในย่านอื่นๆ
 2. การจราจรในย่านสุขุมวิท 11 อาจเต็มไปด้วยความคับแคบในช่วงเวลาราชการ

ความคิดเห็นของลูกค้าและข้อความรับรอง

Where to Stay in Bangkok - Ultimate Bangkok Neighborhood Guide

คอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 ได้รับความนิยมจากลูกค้าหลายคน ผู้ที่อาศัยอยู่ในนั้นแสดงความพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ และการบริการที่ดีจากทีมงาน รีวิวจากลูกค้าช่วยให้คุณได้รับข้อมูลจริงจากผู้ที่เคยสัมผัสกับคอนโดมิเนียมนี้

เปรียบเทียบกับคอนโดมิเนียมที่คล้ายกัน

Where to stay in Bangkok - the Best Areas (2023)

เมื่อเปรียบเทียบกับคอนโดมิเนียมในย่านสุขุมวิท 11 คอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 มีจุดเด่นที่อาจแตกต่างกันไป เช่น ความสะดวกในการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และความปลอดภัยที่สูงกว่า คุณควรพิจารณาประโยชน์และความต้องการของคุณเพื่อเลือกคอนโดมิเนียมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

เคล็ดลับสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ

Sukhumvit Soi 11: Bangkok Most Exciting Street | Bangkok Nightlife

 1. ตรวจสอบความต้องการและงบประมาณของคุณอย่างชัดเจนก่อนการเลือกซื้อห้องชุด
 2. ตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่คอนโดมิเนียมมีอยู่และตรวจสอบว่ามีคุณลักษณะที่ตรงกับความต้องการของคุณหรือไม่
 3. เปรียบเทียบราคาและเงื่อนไขการชำระเงินกับคอนโดมิเนียมอื่นๆในย่านเดียวกัน
 4. อ่านรีวิวจากลูกค้าเพื่อให้คุณได้ความเห็นที่เป็นกลางและความคิดเห็นจริงๆ
 5. นัดชมสถานที่และห้องชุดเพื่อให้คุณสามารถพิจารณาและตัดสินใจได้ถูกต้อง

บทสรุป

Where to Stay in Bangkok - Ultimate Bangkok Neighborhood Guide

ในบทความนี้เราได้รีวิวคอนโดมิเนียมไฮด์ สุขุมวิท 11 ที่เป็นที่นิยมในย่านสุขุมวิท 11 ของกรุงเทพฯ คอนโดมิเนียมนี้มีทำเลที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงความปลอดภัยที่สูง อย่างไรก็ตามคุณควรพิจารณาและเปรียบเทียบกับคอนโดมิเนียมอื่นในย่านเดียวกันเพื่อให้ได้รับคอนโดมิเนียมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

(บันทึก Facebook Live 20 มิ.ย. 63) พาชม สุขุมวิท “ไฮด์ สุขุมวิท 11” คอนโดหรูๆ แบบพร้อมอยู่ใจกลางเมืองกรุง เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า BTS นานา 450 เมตร
.
ตึก High Rise สูง 39 ชั้น พร้อมที่จอดรถกว่า 60% และมีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่สตูดิโอ/1-3 ห้องนอน/ดูเพล็กซ์ และเพนท์เฮ้าส์
.
ราคาเฉลี่ย 180,000-200,000 บาทต่อตารางเมตร
ราคาเริ่มต้น 5.3 ล้านบาท (ห้องสตูดิโอ)
.
สนใจ แอด Line:@hydesukhumvit11 หรือ https://lin.ee/ncIMelq
🚩www.home.co.th/review/detail/82374
.
#hydesukhumvit11
#GrandAsset
#HomeBuyersGroup
.
📌 ติดตามพวกเราเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.home.co.th
Facebook : www.facebook.com/Homebuyersfanpage
Instagram : www.instagram.com/home.co.th/
Twitter : www.twitter.com/homesociety
Line : https://line.me/R/ti/p/%40qrh5160b

สนใจโฆษณาติดต่อโฆษณาได้ที่ฝ่ายโฆษณา บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด โทร. 084 425 9317

เนื้อหาของวิดีโอ รีวิวคอนโด ไฮด์ สุขุมวิท 11 -Hyde Sukhumvit 11 (บันทึก Facebook Live 20 มิ.ย. 63)

สวัสดีค่ะยินดีต้อนรับทุกท่านนะคะท่านออนไลน์ อิมานิละ 6 ใบลายเซ็นอีกแล้วค่ะเจอกันแน่นอนว่าต้องพาคุณไปเยี่ยมชมโครงการที่ว่าซ้าย ที่น่าสนใจค่ะ วันนี้ก็เช่นกันนะคะตอนนี้เราอยู่กันที่โครงการ Hi Sukhumvit 11 ค่ะคุณผู้ชม พาคุณมาดูคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่นะคะจาก Grab Message Hotel แอนด์พร็อพเพอร์ตี้จำกัดมหาชนค่ะ ที่ตั้งของโครงการเนี่ยจะบอกว่าทำเลทองมากๆนะคะอยู่มิดสุขุมวิทหรือว่าใจกลางสุขุมวิท สุดๆเลยค่ะคุณผู้ชมขา พี่ป้างนะคะอยู่ในซอย สุขุมวิท 11 ซึ่งตรงนี้อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีนานาแค่ 450 เมตรเท่านั้น ร้านขายคุณสามารถเดินไปที่รถไฟฟ้า BTS ได้นะคะ ตกลงการเองเนี่ยเขามี รถนะคะเป็นชัตเตอร์เซอร์วิสค่ะรับส่งไปที่รถไฟฟ้า BTS สถานีนานาแล้วก็ไปที่เธอมี 11 ที่อโศกด้วยนะคะ ส่วนเรื่องการเดินทางเนี่ยถ้าคุณขับรถนะคะออเจ้าโครงการป้ายเลี้ยวขวาเชื่อมเข้าถนนสุขุมวิทได้เลยค่ะหรือว่า น่าจะเลี้ยวซ้ายนะ ไปเชื่อมกับซอย สุขุมวิท 36 25 นะคะ สุขุมวิท 19 ไปเชื่อมถนนอโศกถนนเพชรบุรีได้สะดวกสบายรวมถึงใกล้กับ ทางด่วนด้วยนะคุณอยู่ที่นี่ค่ะ คุณสามารถขับรถไปใช้ทางด่วนก็สะดวกสบายเช่นเดียวกันนะคะตอนนี้เรากำลังถ่ายทอดสด ข้อสอบผ่าน Facebook LINE ที่อยู่วันนี้มีโปรโมชั่นดีๆสำหรับโครงการ Hi Sukhumvit 11 ด้วยเดี๋ยวเราไปเข้าไปชมโครง การข้างในพร้อมๆกันนะคะ วันนี้เราจะพาดูห้องตัวอย่าง ถึง 3 ห้องด้วยกันค่ะ เอาล่ะแม่ค้าเริ่มตั้งแต่ตรงนี้เลยค่ะตรงนี้เรื่องระบบรักษาความปลอดภัยค่ะดูแลกันตลอด 24 ชั่วโมง มีรปภนะทางเข้าออกเนี่ยเขาจะใช้เป็น คีย์การ์ดนะคะถ้าเกิดว่าเป็น คนนอกต้องแลกบัตรค่ะ ส่วนด้านในตึกเนี่ยก็มีเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆเช่นกันนะคะคุณ เดี๋ยวเราเข้าไปชมข้างในพร้อมกันเลย ก็เข้าตามอย่าเขาจะพัฒนาบนแปลงที่ ประมาณ 2 ไร่กว่าๆค่ะโดยที่แบ่งอาคารออกเป็น 2 อาคารนะคะเขาจะมี อาคาร a และอาคาร B ค่ะ ตัวอาคาร a เนี่ยจะเป็นอาคารพักอาศัยอยู่ด้านหลัง นี้นะคะสูงอยู่ที่ 39 ชั้นหน้าไม่โทรมซึ่ง ที่นี่เขาออกแบบโดยเอเชีย 19 นะคะคุณผู้ชมขาซึ่ง Enconcept คริสตัลดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครนะคะโดยที่เขาได้รับแรงบันดาลใจก็คือมาจากตัว เศร้าหรือว่าเป็น ปริซึมนะคะ 9 ท่านอยู่ด้านบน มองจากใกล้ๆเนี่ยโดดเด่นมากๆเลยโดยเฉพาะท่า เป็นช่วงกลางคืนนะคะคุณผู้ชมไฟ ศรีนครินทร์ โดดเด่นมากๆสำหรับ ตัวอาคารค่ะ เอาล่ะมาดูด้านในกันต่อดีกว่าค่ะซ้ายมือ น่าจะเป็น พื้นที่สำหรับอาคารจอดรถค่ะมีความสูงอยู่ที่ 9 ชั้นนะคะ โดยที่มีที่จอดรถที่เป็น automated กินนะคะหรือว่า ที่จอดรถอัตโนมัติ แล้วก็จะเป็นที่จอดรถคอนแวนต์ Channel ที่อยู่ชั้นใต้ดิน อีก 3 ชั้นค่ะ รวมทั้งหมดนะคะที่จอดรถประมาณ 276 คันค่ะเดี๋ยวประมาณสัก 60 เปอร์เซ็นต์ค่ะคุณผู้ชมขา เดี๋ยวเราเข้าไปดูข้างในพร้อมกันเลยดีกว่านะคะ นี่นี่ก็เป็นห้องพักอาศัยนะคะก็จะอยู่ที่ ตึก a ค่ะสูง 39 ชั้นเดี๋ยวไปดูพร้อมๆกันแต่ก่อนที่จะไปดูห้องตัวอย่างแล้วก็ไปดูบรรยากาศ เราจะมาดูไฮไลท์ของตัวโครงการกันก่อนตรงนี้อยู่ด้านหน้าห้อง อาคารเลยผู้ชมพ่อขุนเข้ามาเนี่ย ได้ยินเสียงไหมคะเสียงอะไรเอ่ย เสียงน้ำตกค่ะ ช่องถามว่าผู้ชม บรรยากาศเหมือนคุณได้ผ่อนคลายได้พักผ่อน ในพื้นที่ใจกลางเมืองใหญ่นะคะแต่ว่า คุณได้ฟิวเหมือนคุณแบบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้างพื้นที่ 4 สีเขียวตรงตัวนี้ค่ะรวมถึงมีม่านน้ำตก ใหญ่ๆสวยๆแบบนี้ให้คุณจริงๆบริเวณด้านหน้าของโครงการด้วย คุณสามารถนั่ง ตรงล็อบบี้นะคะแล้วก็เทปวิวออกมา เห็นน้ำตกตรงนี้นะคะก็จะได้รู้สึก ผ่อนคลายสบายใจนะคะชิวๆได้ ทั้งวันได้เลยนะคะ เอามาเดี๋ยวไปดู ห้องตัวอย่างแล้วก็ไปดูบรรยากาศภายใน ในโครงการพร้อมกันเลยดีกว่ากูไม่ชอบ ปัญหาระหว่างใคร ระหว่างนี้ค่ะใครที่ทำร้ายกันอยู่นะคะตอนนี้เราถ่ายทอดสด สดผ่าน Facebook LINE พาคุณเยี่ยมชมคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่โครงการ 11 อยู่ค่ะใคร พี่มีคำถาม สามารถสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมกันได้เรื่อยๆเลยนะ วันนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษรวมถึง มีกิจกรรมให้ ร่วมสนุกกันด้วยสำหรับ ใครที่ดู LINE ค่ะคุณสามารถร่วม Gift Voucher บัตร ที่พักโรงแรมเชอราตันหัวหิน 3 รางวัลค่ะรายละเอียดจะเป็นยังไงนะ เจ้าหญิงจะไปบอกด้านในซอมบี้นะคะติดตามชมกันเรื่อยๆเลย แบบนี้นะคะประมาณซัก เกือบชั่วโมงเราอยู่ อยู่ด้วยกันค่ะ อุณหภูมิก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ อันนี้ก็ตามมาตรการนะคะเรื่อง สาขา ตามกระแส สวนสาธารณะสุขนะคะที่ดูแลเรื่องการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโควิค ก็ตรวจอุณหภูมิ ก่อนเข้ามาบริเวณล็อบบี้ค่ะ เอาค่ะ เนื้อหาตรงนี้ก็จะเป็นโถงล็อบบี้ของตัวอาคารหอประชุม ซึ่งตรงนี้จะเป็น Double Volume มีความสูง อยู่ที่ประมาณ 8 M เลยนะ สังเกตดูว่า เป็นสังกะสีนะคะเป็นพื้นที่นั่งเล่นที่คุณสามารถ นั่งเล่นแล้วก็รอเพื่อนได้บริเวณ นี้เลยนะคะ ถ้าเกิดว่าคุณนั่งอยู่ในห้องประชุมสามารถแบบ Take View สเปน น้ำตกด้านนอก ขอชมให้สักครู่นี้ สวยๆแบบนี้เลยนั่งเล่นรอเพื่อนหรือว่า จะมารอแท็กซี่หรืออะไรก็ได้หรือให้เพื่อนมาหาก็ให้เพื่อนนั่งรอ ตรงนี้ได้เลยค่ะ เดี๋ยวไปดูห้องตัวอย่างกันดีกว่ามั้ง วันนี้จะดูทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอนและ duplex ค่ะนี่ตรงนี้จะเป็นโถงลิฟท์นะคะ เพิ่งรีบเบื่อเขาก็จะมีบริการให้คุณอยู่ที่ 5 ตัวด้วยกันนะได้ว่าเพียงพอสำหรับการอยู่อาศัย ที่อยู่อาศัย นะคะเราจะ ขึ้นไปพี่ ทำ 5 การทำกระทงไปดูห้องตัวอย่างแรก 2 ห้องนอน ตามเข้ามาเลยรีบที่นี่ก็เป็นลิฟท์ล็อคชั้นนะคะเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ที่บอกไปเมื่อสักครู่นี้ก็รปภด้านหน้าโครงการเข้าออกด้วยระบบ คีย์การ์ดลิฟท์เราชาร์จ และห้องพักอาศัยเนี่ยเขาให้เป็น ดิจิตอลดอร์ล็อค ทุก You เน็ตด้วยนะอยู่ว่าสายได้แบบ ปลอดภัยค่ะ จะไปเลยนะคะตอนนี้นะคะเรากำลังจะขึ้น ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น เพื่อไปชม ห้องตัวอย่าง โครงการค่าย สุขุมวิท 11 การค่ะ แล้ววันนี้ใครมีคำถามนะคะอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 9 สามารถพิมพ์คอมเม้นใต้ LINE มาได้เรื่อยๆเลยกูไม่ชม วันนี้เราจะพาดูห้องตัวอย่างการทั้งหมด ถามห้องด้วยกันนะคะไปหาเดี๋ยวเราไปดูห้องตัวอย่างกันซึ่งตรงนี้จะเป็นชั้น 5 นะคะเราจะ พาไปดูห้องตัวอย่างที่เป็น size 2 ห้องนอน 13 ตารางเมตรค่ะคุณผู้ชมขาจะบอกว่าที่นี่มีห้องให้เลือกหลายไซส์นะตั้งแต่แบบสวยๆ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน Penthouse duplex ค่ะมีให้เลือกครบเลย เดี๋ยวเรามาดู 2 ห้องนอนห้องนี้กันก่อนดีกว่าค่ะประตูตรงนี้โครงการให้เป็นดิจิตอลดอร์ล็อคนะ ซึ่งโครงการ ให้ทุกยูนิตเลย เรียกว่าเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย โครงการเขาดูแลกัน ครบทุกอย่างเลยค่ะ แทนแทน มาดูเลยดีกว่ามึงจะทำขาย เรียนเชิญนะคะเข้าไปที่ห้องตัวอย่างของเราซ้าย 13 ตารางเมตร เม็ดที่เป็นแบบ Two Bedroom หรือว่า 2 ห้องนอนค่ะ จะบอกว่าห้อง size 2 ห้องนอนน่ะโครงการเขาให้มาตรฐานสำหรับห้องนี้นะคะก็จะเป็นรูปแบบ Assistance ค่ะส่วนห้อง Audio library 1 ห้องนอนคุณจะได้ห้องที่เป็น Fully furnished นะคะเอาละเดี๋ยวเรามาดูฟังก์ชันกันดีกว่า สำหรับ 2 ห้องนอนเนี่ยคุณเปิดประตูเข้ามาส่งวันนี้นะคะก็จะเรียกว่า เป็นซอยเล็กๆนะคะโถงทางเดินก่อนที่จะเข้ามาสู่ โซนห้องตรง พรุ่งนี้ค่ะแล้วพรุ่งนี้นะคะก็จะเป็น เป็นพื้นที่มุมครัว ครัวเนี่ยเขาให้เป็นครัว Britannic ศรีราชาท็อปนี้ก็เป็นหิน หินสังเคราะห์ค่ะ พื้นผิวเนี่ยอันนี้เป็นหลักนะคะคุณผู้ชมขาสำหรับ ชั้นเก็บของอันนี้โครงการก็ให้มาครบเซ็ตพร้อมใช้งาน เตาไฟฟ้าซิงค์ล้างจานที่ดูด ที่ให้มาแบบนี้เลยนะคะสำหรับห้องนี้เพดานจะสูงอยู่ที่ 2.7 เมตรนะคะคุณผู้ชม พื้นใน ในห้องหลักๆนะคะ สำหรับโซน ที่ไม่ใช่ห้องนอนนะคะก็จะเป็นพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้ที่เป็นลาย หินอ่อนขนาด 60 x 60 cm ค่ะ แล้วพรุ่งนี้คงงั้นก็ให้แอร์ด้วยนะแล้วก็เป็นแอร์แบบ ฝังฝ้าด้วยค่ะ มาดูฟังก์ชันดีกว่าเพราะคุณเดินเข้ามาด้านในนะคะเชื่อมต่อจาก มุมครัวก็จะเป็น มุมรับประทานอาหาร อาหารที่คุณสามารถวางชุดโต๊ะขนาดแบบ 4-6 ที่นั่งได้แบบสบายๆตรงนี้มันจะมี Open Space นะครับ พื้นที่เชื่อมต่อ มุมครัว มุมรับประทานอาหารเชื่อมาที่ Swivel หรือว่ามุมนั่งเล่นคือข้อดีของห้องนี้เวลาเดินเข้ามาเนี่ยมันจะได้ความโปร่ง โล่งแล้วก็อยู่สบายเพราะว่าเขาออกแบบ ให้รีบวิ่งนะคะเชื่อมต่อกับ ระเบียงด้านนอกไม่ยอมเพราะฉะนั้นคุณสามารถ นั่งเล่นดูทีวีพักผ่อนไปด้วย แล้วก็ดูวิวข้างนอกได้เช่นกันค่ะได้ว่า คือพอเดินเข้ามาเนี่ย มันจะเห็นวิวแบบนี้เลยนะ ตรงๆ มองออกไป ไปข้างนอกค่ะเพราะฉะนั้น ก็จะได้ความโปร่งโล่ง เพิ่มขึ้นเป็นพิเศษค่ะ ส่วน ถัดไปนะคะคุณผู้ชมก่อนที่เราจะไปดูห้อง นอนอีกทั้ง 2 ห้องนะเดี๋ยววันนี้เมื่อสักครู่นี้ค่ะหญิงพูด ถึงแคมเปญนะคะที่ทุกคนสามารถร่วมสนุกกันนะคะเป็นกิจกรรมสนุก หนูพี่ทางไลน์สุขุมวิท ขึ้นนะคะใครที่ดูไลฟ์อยู่ตอนนี้ คุณสามารถร่วมลุ้นนะครับ Gift Voucher โรงแรม Sheraton Hua 3 รางวัลด้วยการหามูลค่ารางวัลละ 5,900 บาทนะเพียงแค่คุณ ดู LINE ของเราที่เราร้ายอยู่ตอนนี้ วันนี้นะคะแล้วก็ กดไลค์กดแชร์ไปทั่ว ที่หน้าเพจ ทองพูนนะหรือว่าหน้าฟีด ขอบคุณค่ะและตั้งเป็นสาธารณะค่ะ และหลังจากนั้นนะคะตั้งเป็นสาธารณะจบค่ะคุณไปกดไลค์ที่ เพจของฮายสุขุมวิทนะคะซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใจกลาง สุขุมวิทที่นี่แหละกูไม่ชอบ หลังจากนั้นค่ะเข้าที่ 3 ค่ะ Friend นะคะใน Line of ไปเที่ยวค่ะ 11 ค่ะเพิ่มเพื่อนนะคะ แคปหน้าจอที่คุณดูไลฟ์อยู่ ส่งไปให้เขาทาง LINE official ค่ะเพื่อยืนยันว่า ร่วมสนุกกับกู นี้นะคะก็มีสิทธิ์จะได้ลุ้นรับบัตรที่พักนะคะ เป็น Gift Voucher ของโรงแรม เชอราตันหัวหิน เห็นตำรวจ 3 รางวัล เขาจะประกาศรายชื่อ ชื่อผู้โชคดีนะคะ วันจันทร์ 22 มิถุนายนประมาณ 17:00 น นะคะ Hyde Sukhumvit 11 ถ้าเกิดว่าใครที่ร่วมสนุก หนูก็ไปติดตาม ที่หน้าเพจได้เลยค่ะ เดี๋ยวเราไปดูฟังก์ชันกันต่อดีกว่านะคะตอนนี้เรากำลังถ่ายทอดสด ผ่าน Facebook Life พาคุณดูห้องตัวอย่าง ไปสุขุมวิท 11 อยู่นะ ตรงนี้จะเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอนนะคะ 60 13 ตารางเมตร เดี๋ยวเราไปดูในโซนห้องนอนกันดีกว่า เชื่อมต่อจาก มุมนั่งเล่นตรงนี้ค่ะก็จะไปที่ โซนของห้องนอนละ 6 ชม ตรงนี้จะเป็นห้องนอนที่ 2 ค่ะเลี้ยวซ้ายตรง พรุ่งนี้นะคะซึ่งพื้นที่ของห้องนอนเนี่ย พื้นสเปน Engineering กูทำกระทงสวยๆแบบนี้เลย สำหรับห้องนอนที่ 2 เนี่ยคุณสามารถวาง 30 5 ฟุตแบบห้องตัวอย่าง วันนี้ได้เลยนะหรือว่าคุณจะทำเป็น ห้องอเนกประสงค์อื่นก็ได้ถ้าเกิดว่าสมาชิก อยู่กันแค่อาจจะ สองสามีภรรยาห้องนี้ตกแต่ง เป็นห้องทำงาน ห้องแต่งตัวเพิ่มเติมได้หรือว่าจะไป ที่มันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคุณนะคะผนังด้านนอกนี้ก็ ให้กระจกเต็มๆเลยนะเพราะฉะนั้น คือห้องมันดูโล่งดูโปร่ง แล้วก็อยู่ อยู่สบายค่ะ ถัดมานะคะตรงข้ามกัน ไม่ชมก็จะเป็น ห้องน้ำนะคะซึ่งจะเป็นห้องน้ำที่ ใช้เป็น ห้องอาบน้ำสำหรับห้องนอนที่ 2 หรือว่าเป็นห้องน้ำสำหรับ ที่มาของเรานะคะ โรงงานเขาก็จะแยกส่วน แจ้งไว้ให้เรียบร้อย สุขภัณฑ์ครบ เซตนะคะแบรนด์ คนเลิกสวยๆแบบที่เห็นในห้องตัวอย่างนี้ ตกแต่งให้แบบนี้เลยนะคะสำหรับห้องน้ำ ส่วนด้านนี้จะเป็น Tower Box ซึ่งการก็แยกส่วนเปียก แจ้งไว้ให้เรียบร้อย เดี๋ยวเรามาดู shower Box กัน แม่ค้าให้แบบนี้เลยสำหรับห้องน้ำ Rain shower ให้แบบนี้นะคะแล้วก็ มีชั้นวางของด้วยนะสำหรับห้องอัด น้ำค่ะ ด้วยว่าครบทุกฟังก์ชันการใช้งานจริง จริงนะคะ ไปดูกันต่อดีกว่าไม่โชว์ขาระหว่างนี้ใครมีคำถามนะคะ อยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพิมพ์ comment มาได้เรื่อยๆเลยนะหรืออยากจะให้เราพาดูอะไรเพิ่มเติม พิเศษก็ พิมพ์มาได้เช่นกันค่ะมาดู Master Bedroom ด้านในสุดจะเป็น Master Bedroom นะคะซึ่งก็จะได้ความ เป็นส่วนตัวเพราะว่าเขาออกแบบ อยู่ด้านในนะคะ วางเตียง ขนาด 5 ฟุตได้สบายๆแล้วก็ยังมี Space เหลือสำหรับการทำฟังก์ชัน Built In ตู้เสื้อผ้าหรือว่าจะ เป็นโต๊ะข้าง เตียงโต๊ะทำงาน ก็สามารถวางได้นะ นี่ ฝั่งนี้ก็จะเป็นกระจกค่ะ เขาก็เป็นโรคร้ายนะครับ 2 ชั้นจะบอกว่า เสียงได้ดีมากๆเลยค่ะ นะคะแล้วเขาก็เลือกใช้กระจกเขียวตัดแสง สะท้อนความร้อน สะท้อนแสง วีนะคะทำให้ การอยู่อาศัยที่อยู่ด้านใน เย็นสบาย รวมถึงตรงนี้เนี่ยก็จะ จะมีเป็นหน้าต่างบาน ป่ะไปดูไม่ตอบฟังก์ชั่นทักมานะคะสำหรับ Master Bedroom ยังไม่หมด ตอนนี้คุณสามารถบิ้วอินตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ๆได้เลยนะ เดี๋ยวให้ช่างภาพเราไป หมูน้อยจะได้เฮ็ดบาป ว่างๆ วันนี้ก็จะเป็น Built In ตู้เสื้อผ้านะคะ อันนี้โครงการให้ด้วยนะที่เป็น System เนี่ย สำหรับห้องแบบซอง 2 ห้องนอน ใครที่สนใจ 2 ห้องนอนกูไม่ชมอันนี้ราคาพิเศษมากๆนะคะปกติเขาขาย อยู่ที่ 2 ล้านบาทนะแต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น พิเศษนะคะลดเหลือ 9.2 ล้านบาทนะคะพร้อมโปรโมชั่น อยู่ฟรีไปเลย 30 เดือนนะคะโอ้โห ดีงามมากๆจองแค่ 20,000 แล้วก็ทำสัญญาโทษทีต้องแค่ 200 นะคะแล้วก็ทำเรื่องยื่นกู้ แล้วก็หิ้วกระเป๋า เสื้อผ้าเข้ามา อยู่ได้เลยนะคะถ้าเกิดว่า กู้เรียบร้อยแล้ว เอาพัดมาด้านนี้นะคะก็จะเป็นห้องน้ำใน Master Bedroom ค่ะคุณผู้ชม คือแยกส่วนเปียกส่วนแห้งไว้ให้เรียบร้อยนะ นะคะตรงโซน Shower Box เนี่ยข้อดีคือเขาทำ เป็นหน้าต่าง ปานสวิงนะคะที่สามารถเปิดระบายอากาศได้แบบนี้ ให้แสงสว่างธรรมชาติส่องเข้ามาได้แล้วก็ ให้อากาศถ่ายเท เข้ามาทาง LINE ได้นะคะเรียกว่า ดูแลความสะอาดแล้วก็ให้ถูกสุขอนามัยได้ดี เพิ่มมากขึ้นค่ะ ส่วนด้านล่างนี้นะคะ สุขภัณฑ์วางตรงกลางค่ะ อ่างล้างหน้าอ่างล้างมือแบรนด์คนเลิกโครงการ นี้เลย มีที่สำคัญ Master Bedroom จะให้ดีด้วยว่าชง อ่างอาบน้ำนะคะคุณสามารถ แค่ตัวผ่อนคลาย สบายอารมณ์หลังตัด เหนื่อยนะคะ แช่น้ำอุ่นแช่น้ำร้อนได้แบบ ชิวๆได้เลยในห้องน้ำ Master Bedroom ค่ะ ดูกันครบแล้วนะคะระหว่างนี้ใครมีคำถามอยาก จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนะคะทักทายกัน กันเข้ามาได้ค่ะ ถนนว่าใครสนใจห้อง ไม่ชอบห้องนี้ ที่ชั้น 5 โครงการเขา ตกแต่ง เพิ่มเติมแบบนี้ เป็นห้องพร้อมเฟอร์นะคะราคา จะอยู่ที่ 11 จุด 5 ล้านบาทนะคะสำหรับ 63 ตารางเมตร ห้องตัวอย่างห้องนี้ แต่ถ้าเกิดว่าไซส์เริ่มต้นของแบบ ทูเบทนะคะจะอยู่ที่ 53 ตารางเมตรนะคะแล้วเขาก็จะมี หลายไซส์เลยค่ะพี่ชมสำหรับตู้เบสนะคะ 53 58 และ 60 ค่ะ เอาละนะคะ ใครที่มีคำถามสอบถามกันเข้ามาได้ชม นอกจากนี้ก็จะมี VDO Door Phone คุณสามารถ พูดคุยทักทายกับ เพื่อนที่มาหาอยู่บริเวณล็อบบี้ บีได้นะคะ เช่นเพื่อนมาหาเพื่อนมาถึงแล้วก็สามารถ Video Door Phone ขึ้นมาคุยกับเรา ที่อยู่บนห้องได้ เดี๋ยวเราไปดูห้องตัวอย่างกันอีก 2 ห้องที่เหลือดีกว่า ซ่อมขา ตามมาเลยนะคะระหว่างนี้ถ้ามีคำถามอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ทักทาย พิมพ์ comment มาได้หรืออยากจะให้เราดูส่วนไหนก็ พิมพ์คอมเม้นมาได้เลยค่ะเดี๋ยวเราจะไปดูห้อง พี่ 2 นะคะซึ่งจะเป็นห้อง duplex กูไม่ชอบ ห้อง duplex 2 ฉันนะคะ 60 ตาราง ใช้เว็บนี้เลยนะคะที่นี่เป็นลิฟท์ล็อคชั้นทั้งหมดเลยนะคะ ระหว่างนี้ใครมีคำถามสอบถามมาได้ค่ะ พรุ่งนี้พาดูห้องแบบ 2 ห้องนอนหรือว่า Two Bed size 60 13 ตารางเมตร แต่ถ้าเกิดว่าใครอยากได้ห้องเมื่อสักครู่นี้นะ ราคาพิเศษ จุด 5 ล้านบาทเป็นห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เมเจอร์นะคะ แต่ถ้าเกิดว่าเป็นห้อง Standard ที่โครงการ เขาส่งมอบ สำหรับ Size 2 ห้องนอนขึ้นไปเนี่ย เป็นห้องแบบฟรีฟรี 18 ค่ะคง เดี๋ยวเราไปดูห้อง โอเคไม่ต้องไปทำมาหรือเปล่ารักษาความปลอดภัยที่นี่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิด ทีวีรปภเข้าออก โครงการด้วยระบบคีย์การ์ด ลิฟท์ล็อคชั้นนะคะ รวมถึง ประตูเนี่ย ให้เป็นดิจิตอลดอร์ล็อคทุกยูนิต พี่ใช้ได้ทั้งกดรหัส การ์ดแล้วก็คุณ แตกหัก ไม่ชมขาตอนนี้เรามา 19 นะคะชั้น 19 เนี่ยจะเป็นห้อง duplex หรือว่าเป็น เป็นห้องชุด 2 จะบอกว่าเพดานสูงมากสูงสุดที่ 6 เมตรเลยทีเดียวค่ะ เขาอยู่ข้างในพร้อมๆกันเลย มีค่ะดูแปลกนะคะหรือว่าห้องชุด 2 ชั้นเป็นห้องตัวอย่างห้องที่ 2 ที่เรากำลังจะพาชมกันกูไม่พอ ดิจิตอลดอร์ล็อคให้ทุกยูนิตนะคะถ้าคุณเปิดประตูเข้ามาฟังก์ชั่นเนี่ย คือเป็นคล้ายๆพออย่าทวงทางเดินนะคะ ส่วนทางด้านขวามือ ขออนุญาตนะคะ เป็นห้องน้ำ ที่เป็นลักษณะแบบ Powder room นะคะก็เป็นห้องน้ำแขกได้แล้วก็อาบน้ำได้เช่นกันนะคะห้องน้ำในตัว ไว้ให้เรียบร้อย สุขภัณฑ์ครบเซ็ตนะคะ มี shower Box ให้ด้วยค่ะสุพรรณก็ คนเลิกค่ะ อย่างที่ผสม เมื่อสักครู่นี้เลย เข้ามาด้านในนะคะผู้ชมสำหรับห้อง duplex ห้องนี้ เพดาน ของ 2 ห้องเนี่ย 2 ชั้นเนี่ยจะสูงอยู่ ที่ 6 M ค่ะ เพราะคุณเดินเข้ามาตรงนี้จะเป็น เคาน์เตอร์ครัวนะครับ ชุดแผนที่โครงการให้ มาแบบนี้เลยนะคะเตาไฟฟ้าที่ดูดควันชั้น เก็บของอันนี้นะคะห้องชั้นเก็บของ พื้นผิวนี้จะเป็น High gloss นะคะ เช็ดทำความสะอาดง่าย คุณก็เห็นไฟตรงนี้ไหมอันนี้ต้องการก็ให้นะคะ ไปซ่อนอยู่ตรงนี้นี่เปิดปิดได้สวยๆแบบนี้เลยนะคะ แล้วเป็นสัปดาห์นี้ก็จะเป็น เป็นกระจกซึ่งคุณสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเวลา คุณทำอาหารแล้ว มีคราบกระเด็นไปโดนนะคะก็เช็ดทำความสะอาดง่ายค่ะ เตาไฟฟ้า ที่ดูดควันให้ครบเลย ขับมาส่งวันนี้นะคะ อันนี้จะเป็นห้องอเนกประสงค์ที่ โครงการเขากั้นกระจกไว้ให้แบบนี้เลยนะ คุณสามารถตกแต่งเป็นห้อง นั่งเล่นพักผ่อนเพิ่มเติมแบบนี้ด้วยอ่ะแบบนี้ได้เลยนะคะ หรือว่าใครจะชอบ ที่ความโลภความโปร่งเพิ่มมากขึ้นห้องนี้คุณจะให้โครงการเขาเอา ฉากกั้นหรือว่าเอากระจกกั้นออกให้ก็ได้ ว่าใครชอบความเป็นสัดส่วนก็ แบบนี้นะคะที่โครงการ ห้องกระจก และความเป็นส่วนตัวนะคะทำเป็นห้องทำงานก็ได้นะ ดูดีเลยไม่ต้องขา ทักไปนะคะก็จะเป็นโซนลิฟวิ่งหรือว่ามุมนั่งเล่นนะคะ ซึ่งตรงนี้ก็จะเชื่อมต่อไปที่ระเบียงด้านนอกคือระเบียงเนี่ยกูไม่ยอมสามารถเทควิวข้างนอก ได้สวยๆเลยนะคะ ประตูตรงนี้คุณสามารถเปิดได้ซ้ายขวาเลย นี่เป็นแบบ Double lock นะคะ มองไปที่ระเบียงด้านนอกแล้วก็ดูวิว สวยๆข้างนอกได้ โอเคค่ะพี่ตั้งแต่ถามมานะคะห้องนี้คือห้องดูเพล็กซ์ใช่ไหมคะ ห้อง duplex นี่นะราคา พิเศษก็ไม่ยอมตอนนี้เราต้องการเขามีโปรโมชั่น ท่านนะคะ ราคาพิเศษจากปกติเนี่ยเขาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 13.9 ล้านบาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นเริ่มต้นอยู่ที่ 12 จุด 5 ล้านบาทเท่านั้น รถเป็นล้านเลยค่ะขึ้นรถ จริงๆนะแต่ถ้าเกิดว่าใครอยากได้ห้องนี้ คือห้องที่ทำงานเขาตกแต่ง ให้แบบนี้เป็นห้องพร้อมเฟอร์นะคะสำหรับห้องนี้ค่ะ โครงการก็ขายเหมือนกันนะคะราคาพี่ 16 5 ล้าน ถ้าเกิดว่าใครอยากได้ห้องนี้แหละ ถ้าเกิดว่าใครอยากได้ห้องอื่น ที่เป็นห้องดูเพล็กซ์นะคะราคาพิเศษอยู่ที่ 22.5 ล้านบาท เอาล่ะเดี๋ยวเราขึ้นไปดู ทั้งสองกันดีกว่านะคะสำหรับห้องดูเพล็กซ์นะ คือเชื่อมต่อจากมุมนั่งเล่นตรงนี้คุณสามารถทำเป็นมุมรับประทานอาหารที่สามารถวางชุดโต๊ะขนาด 2 ที่นั่งได้แบบพอดีพอดีนะคะ เชื้อมาซอยนี้ค่ะเป็นทางเดินขึ้นบันได ตรงนี้มันมีเป็นช่องแสงกระจก ขนาดจะใหญ่ค่ะเพราะฉะนั้นคือ แสงจากธรรมชาติข้างนอกเนี่ย 2 เข้ามา ภายในห้องได้เต็มที่มันทำให้ห้องดูโล่งดูโปร่ง แล้วก็อยู่สบายเพิ่มมากขึ้น ได้ค่ะเดี๋ยวเราขึ้นไปดูข้างหน้าข้างบนพร้อมๆกัน ที่ดูเผิน นี่ก็ที่จะไป อยู่ชั้น 2 เดี๋ยวเราให้ช่างภาพเราแพลนดู ห้อง ที่บริเวณชั้น 1 จาก บันไดนะคะเพื่อที่จะให้ ให้คุณได้เห็นฟังก์ชันการเพิ่มเติม อีกมุมหนึ่งของห้องแบบ duplex ห้องนี้ 60 ตารางเมตรนะคะเป็นดูเพล็ก แบบ 1 ห้องนอน โครงการให้ห้องมาตรฐานเนี่ยจะเป็นแบบ 18 นะคะ ซึ่งคุณก็ได้ชั่ว ชุดครัวได้แอร์เสีย สุขภัณฑ์ในห้องน้ำนะคะ Built In ตู้เสื้อผ้าค่ะ แต่ถ้าเกิดว่าใครอยาก ห้องนี้เลยนะก็ขายเหมือนกันนะพร้อมเฟอร์นิเจอร์ นี้เลยห้องนี้ไปยกเซ็ตเลยราคาอยู่ที่ 16 5 ล้านบาทค่ะ ป่ะไปดู ชั้น 2 ก็ดีกว่าชั้น 2 เนี่ย จะเป็นห้องนอนค่ะ แฟนพี่เขาให้เป็นแอร์แบบฝังฝ้านะคะ เพดานสูงอยู่ที่ 6 สำหรับห้องดู ซึ่งมันเป็นความสูงของแบบ ฉันเลยเอามาชมได้ความโลภความโปร่งเพิ่มมากขึ้นนะคะ คุณขึ้นมาชั้น 2 แล้วเนี่ยมันก็ยังได้ความเป็น ส่วนตัวด้วยของกลางเขาทำเป็น ประตูกั้นไว้ให้แบบนี้ นี่เปิดปิดได้นี่เลยนะความเป็นส่วนตัวมากขึ้นนะคะ ถ้านายเนี่ยคุณสามารถวางเตียงขนาดคิงไซส์ ได้เลยนะคะยายๆแบบนี้เลยคุณผู้ชม และด้าน พอนั่งอ่านนอนตรงนี้นะ ก็สามารถ Take View ข้างนอก ออกไปด้านนอก ของตัวอาคารได้เลยค่ะพ่อเขาออกแบบ กระจก พื้นจรดเพดาน ว่าตรง ส่งลิงค์ให้ค่ะคุณได้ พื้นที่กระจก หลับยาวๆนะคะจากพื้นจรด ส่วนด้านนี้นะคะด้านในห้อง มัดห้องนอนได้นะคะเป็น Bedroom โครงการเขาก็ให้เป็น Built In ตู้เสื้อผ้านะคะสำหรับห้อง Standard ที่ห้อง duplex ค่ะ ชนนี ห้องนี้จะเป็น 1 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ มีห้องน้ำด้านล่าง แค่มาดูว่าเวลาเราใช้ ชีวิตอยู่ด้านล่างก็ใช้ ส่วนด้านบนเนี่ยก็จะมีห้องน้ำใน Master Bedroom หรือว่าในห้องนอนนะคะ มาดูห้องน้ำกันดีกว่า เขาก็แยก เอาไว้ให้เรียบร้อยนะคะ สุขภัณฑ์ครบเซ็ตค่ะ ฉากกั้นอาบน้ำ Rain shower นะคะให้แบบนี้เลย ชั้นวางของ ในห้องอัด น้ำนี้ก็ได้ด้วย รวมถึงด้านหลัง ต้องการก็ เป็นพื้นที่สำหรับเก็บของนะคะ อยู่ด้านหลังสุขภัณฑ์ อยู่ตรงนี้ค่ะ เดี๋ยวเราไปดู ห้อง ตัวอย่างห้องต่อไปกันดีกว่า ระหว่างนี้นะคะใครที่มี ถามหรืออยากจะสอบถาม ถามข้อมูลเพิ่มเติมการ พิมพ์ comment มาได้เรื่อยๆเลยแล้วยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันด้วยสำหรับใครที่ดูไลฟ์อยู่กดไลค์ กดแชร์ไปที่หน้าฟีด ของตัวเองนะคะรวมถึงตั้งเป็นสาธารณะและคุณก็เข้าไปกด Like ที่เพจ Hi สุขุมวิทค่ะ รวมถึง App LINE ไป ไปที่ LINE Office เที่ยว High สุขุมวิทเช่นเดียวกันค่ะ รักแคปหน้าจอ ระหว่างที่ คุณดูร้ายกับเราอยู่ค่ะ ส่งหลักฐานอันนั้นนะคะที่คุณ บอกว่ากูดูไลฟ์อยู่นะคะเข้าไปใน Line of แค่นั้นแหละ คุณก็จะได้ ลุ้นนะคะรับ Gift Voucher ที่พักโรงแรมนะคะเชอราตัน หัวหิน จำนวน 3 รางวัลด้วยการถ่ายรูปให้ชมมูลค่ารางวัลละ 5900 บาทเลยนะ จะประกาศผลนะคะวันจันทร์ที่ 20 12 มิถุนายนค่ะ ที่หน้าเพจ Hi สุขุมวิท แอดนะคะเวลาประมาณสัก เอาล่ะตอนนี้นะคะดูกันครบแล้วสำหรับห้อง ดูเพล็กซ์ 60 20 ตารางเมตรห้องนี้นะ อย่างที่บอกไปว่า ตอนนี้คือมีโปรโมชั่นพิเศษแล้วก็ราคาพิเศษค่ะจากปกติ เริ่มต้นอยู่ที่ 13.9 ล้านบาทโครงการไม่ขาย ขายแค่ 12 จุด 5 ล้านวิวชมรถไปเป็นล้านนะคะแล้วก็มีความพิเศษอีก นี่คือเขาให้ โปรโมชั่นเนี่ย สามารถอยู่ฟรีไปเลย ดีงามมากนะคะ ไปค่ะเดี๋ยวเราไปดูห้องตัวอย่าง สุดท้ายกันดีกว่าก่อนที่จะไปดูปลาสลิด ในโครงการ รถไฟฟ้าสถานีอะไรคะโอเคค่ะระหว่างนี้มีแฟนเพจถามมาเรื่อยๆเลยนะคะ โครงการนะคะเมื่อสักครู่นี้มีแฟนเพจถามว่า โครงการตั้งอยู่ที่ไหนแล้วก็ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานี โครงการเนี่ยอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 10 อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีนานาประมาณ 450 M ค่ะคุณผู้ชมขา อยู่ใจกลางเมืองมากๆไม่พร้อมและที่สำคัญคือตัวโครงการนะคะเขามี ถ้าต้องเซอร์วิสค่ะ รับส่งไปที่ รถไฟฟ้า 11 ด้วยนะ ใครที่สนใจคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทำเลดีๆนะคะ size กลาง วันนี้ดูลายไฟ จะไปกัน ได้เลยทั้งผู้ชม เราพาดูห้องตัวอย่างกันมา 2 ห้องแล้วนะคะนั่นก็คือห้องแบบ 2 ห้องนอนห้อง duplex แล้วต่อไปค่ะเราจะพาไปดู อยู่ห้องแบบ 1 ห้องนอนนะผู้ชม เป็นไทยที่แบบ ราคาพิเศษมากๆนะคะเริ่มต้น อยู่ที่ร้าน ขาดนะคะแล้วก็ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ด้วยนะคะ เดี๋ยวไปดูพร้อมๆกันเลย มีปัญหาถามเข้ามานะคะว่าจองและทำสัญญาเท่าไหร่ ที่นี่เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ค่ะคุณผู้ชมค่ะพร้อมโอนเลย จองเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้นค่ะหลังจากนั้นคุณพ่อ ทำเรื่องโอนนะคะ เพื่อที่แบบทำเรื่องยื่นกู้ต่างๆแล้วนะคะก็คู่กับธนาคารแล้วก็เข้าอยู่ได้เลยนะได้ว่าจอง แค่ 20 แล้วก็ทำเรื่องยื่นกู้ได้เลยค่ะ ต่อไปเดี๋ยวเรามาดูห้องตัวอย่าง ต่อไปดีกว่าห้องนี้นะคะ เป็นไซส์ 1 ห้องนอน 34 ตารางเมตรหากไม่ชงแท้ๆ คือ อย่างที่หนูบอกไปว่าตอนแรกกะว่า สตูดิโอระดับ 1 1 ห้องนอนโครงการขายห้องเป็นแบบ Fully นะคะโทษที เป็นบาป Fully furnished ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์เพราะฉะนั้นห้องนี้ สิ่งที่คุณเห็นในภาพเนี่ย คุณได้หมดเลยนะคะยกเว้นพวกของตก เพราะเล็กๆน้อยๆ ถ้าคุณเปิดประตูเข้ามาเนี่ย ไม่ชมเขาให้อะไรบ้างนะคะ เดี๋ยวมาดูโชว์นี้กันดีกว่า เปิดประตูเข้ามาตู้เย็นได้ด้วย อันนี้โครงการให้ด้วยนะคะ ชั้นเก็บของที่เป็น บิ้วอินสวยๆแบบนี้ค่ะ ผิว ปิดด้านหน้าเนี่ย My god นะคะทำความสะอาดง่ายแล้วก็ ดูแบบ luxury สวยมากๆค่ะ ตู้เย็นนี้ได้ด้วยนะคะเพราะคนเดิน เข้ามาตรงนี้ สำหรับ 34 ตารางเมตรเนี่ยจะเป็นห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์นะคะ ซึ่งโครงการเขาออกแบบให้ ครัว เป็นค**ใหญ่ๆ นี้เลยนะคะเป็น ชุดครัวรูปตัวไอ ยาวต่อเนื่องเข้าไปด้านในเลยน่าจะสามารถแบบ ทำอาหารได้แบบ Cooking สบายๆเลย ราคาชั้นเก็บของ อันนี้ก็ให้แบบนี้ด้วย ส่วนด้านนี้ ห้องน้ำ ซื้อห้องน้ำเนี่ยจะเป็นระบบ access นะคะที่คุณสามารถ เข้าออกได้ทั้งบริเวณด้านหน้าห้องตรงนี้นะคะซึ่งก็คือมุมครัวหรือว่ามุมนั่งเล่น รวมถึง เชื่อมไปที่ ห้องนอนได้ด้วยสำหรับห้องน้ำนะคะเข้าออกได้ 2 ทางก็คือ ห้องนั่งเล่น แล้วก็ห้องนอนค่ะ Shower Box ให้เรียบร้อยนะ สำหรับห้องน้ำ นี่เดี๋ยวเราไปดูกัน แยกส่วนเปียกส่วนแห้งไว้ให้เรียบร้อยนะคะ Rain shower ให้สวยๆแบบนี้เลยคุณผู้ชม โทรหามนต์ข้างใหญ่เลยล่ะสำหรับ ห้องนอนนะคะ 30 14 ตารางเมตรห้องนี้ค่ะ พื้น สำหรับห้องนี้นะโครงการจะให้เป็นแกรนิตโต้ขนาด 6 40 x 60 เซนติเมตร กระเบื้องลายหินอ่อน สวยๆแบบนี้ จะบอกว่าเมื่อสักครู่นี้เฟอร์นิเจอร์มันตัด อยากไปมากๆเดี๋ยวให้ช่างภาพเราเข้ามาดูซิ ไมโครเวฟกำลังให้นี่ฉันเก็บของเป็นไง โครงการให้แบบนี้เลยนะคุณผู้ชมสำหรับห้อง 34 ตารางเมตร ซึ่งห้องนี้ค่ะราคาปกติอยู่ที่ ตะกรุด 7 ล้านบาท โครงการไม่ขาย โครงการขายแค่ 5 จุด 7 ล้านบาทนะคะ ใครที่สน สนใจนะคะคุณผู้ชม ก็ เขาลดเป็นล้านเลยนะสับปะรด ปกตินะคะประมาณสัก 6 เสร็จร้านเหลือประมาณ 5 ล้าน 7 แสนนิดๆนะคะจะได้ Full Option แบบนี้เลยนะตู้เย็นนะคะ ไมโครเวฟแอร์เฟอร์นิเจอร์ได้แบบนี้เลยเชื่อมต่อมาส่งวันนี้ค่ะมุมนั่งเล่น เชื่อมต่อกับห้องนอนค่ะ ไม่ยอมขา ข้อดีคือ คุณได้ปรับมันเป็นเหมือนมัลติ ปิดฟังชั่นนะเวลาคุณเดินเข้ามาเนี่ย มุมนั่งเล่นตรงนี้ค่ะเชื่อมต่อกับห้องนอนใช่ไหม ประตูที่เป็นบานสไลด์กั้นไว้แบบนี้ นี้นะคะซึ่งมันจะได้คอม เป็นส่วนตัวเวลาคุณอยู่ว่าสายนะคะถ้าเกิดว่าคุณจะแจ้งความเป็นส่วนตัวคุณปิดประตูบานนี้ ไปได้เลย แต่ถ้าเกิดว่าคุณอยากจะได้ ความ โปร่งโล่งเพิ่มมากขึ้นนะคะคุณก็สามารถ มันออกมา อันนี้คือให้ดู ให้เห็นถึงฟังก์ชันที่คุณสามารถทำได้ 2 ฟังก์ชันหน้าเพราะฉะนั้น เวลาอยู่อาศัยเนี่ยเลือกได้เลยตามไลฟ์สไตล์หรือว่าการใช้ ชีวิตจริงของคุณนะคะบางคนอาจจะอยู่กันแบบสองสามีภรรยานะคะภรรยานอนแต่หัววันหน่อย ก็ปิดประตูนี้ได้ ก็นั่งดูบอล ในโซนวิ่งได้เลยนะ ทักมานะคะ มุมวิ่งตรงนี้ค่ะก็จะเป็น มุมนั่งเล่นพักผ่อนเพิ่มเติมตรงนี้ซึ่งคุณอาจจะทำเป็น หมดแล้วทานอาหารก็ได้นะดูวิวข้างนอกไป เจ้าของร้านเขาให้ ผนังฝั่งนี้เป็นกระจกเต็มบานนะคะ พื้นจรดเพดานเนี่ยเป็นกระจกทั้งหมดเลยคุณผู้ชม เพราะฉะนั้น เวลามองวิวออกไปเนี่ย กลับชมวิวนะคะ สวยไหมเห็น W ซิตี้วิว ของกรุงเทพฯ มุมสูง สูงๆไม่ได้ว่าฟินเลยหรอมึงไม่ชมใจกลางเมืองมากๆนะคะ เพราะว่าตอนนี้เรากำลังอยู่ที่โครงการครับ 11 ค่ะ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใจกลางสุขุมวิทค่ะ มาดูตอนนี้ค่ะเชื่อมต่อกัน จะเป็น มุมห้องนอนละ ไม่ต้องหา สังเกตว่าห้อง เชื่อมต่อกับ นอนและห้องนั่งเล่นเนี่ย เขาเรียกอะไรอ่ะทางด้านล่างเนี่ยไม่มีนะ เพราะว่า รางสำหรับ ประตูบาน สไลด์เนี่ยเขาเอาไว้ ที่ด้านบนค่ะเพราะฉะนั้นมันจะ หมดปัญหาเรื่อง ฝุ่นแล้วก็ทำความสะอาด อาจยากนู่น เขาอยู่ด้านบนนะคะ มาตอนนี้นะคะก็เป็นมุมห้องนอนซึ่งอสังหา งั้นก็จะเป็น กระจกนะคะมองออกไปค่ะ สามารถเช็คบิลได้ค่ะ คุณสามารถวาง เตียงขนาด 5 ฟุตได้สบายๆ แล้วยังมีทางเดินรอบๆเห็นไหม ชีวิตได้ชิวๆได้เลยนะคะ ในห้องนอนนี้ ถัดมาซอยนี้ค่ะก็จะเป็น พื้นที่ที่เชื่อมต่อไป ห้องน้ำละ แล้วตอนนี้โครงการเขาจะให้เป็น Built in ตู้เสื้อผ้าใหญ่ๆ สวยๆแบบนี้หาใช้งานได้สะดวก ประตูสำหรับ ตู้เสื้อผ้าเด็ก จะเป็นประตู บานสไลด์แบบนี้นะคะ ใช้งานง่าย ตรงนี้จะเป็นห้องน้ำนะคะ เชื่อมไป ทางเชื่อม 1 หน้าห้องน้ำก็เป็นแบบว่าไอ้เสกที่ เข้าออกได้ 2 ทาง ที่ เมื่อสักครู่นี้เองค่ะดูตั้งแต่แรก ข้อดีของการออกแบบห้องน้ำให้เป็นแบบเนี่ย คือมันได้ความเป็นส่วนตัวเวลาคุณอยู่ว่าสายการสอน 2 คนนะสามีภรรยา อยู่ห้องนี้ชิวได้แต่ถ้าเกิดว่าเวลาเพื่อนมาหา คุณสามารถให้เพื่อนเนี่ย เข้าออก ได้ทางนี้ค่ะ ทาง ด้านหน้าห้องหรือว่าบริเวณห้องครัวได้เลย เอาล่ะตอนนี้ เราพาดูกัน ครบแล้วสำหรับห้องตัวอย่าง ในโครงการ สุขุมวิท 11 นะคะห้องนี้คือห้อง แบบ 1 ห้องนอน 30 4 ตารางเมตรนะคะสำหรับห้องที่เป็นไซส์และ 1 ห้องนอนเนี่ย โครงการเขาขายห้องแบบ Fully furnished หมายความว่าคุณได้ครบทุกอย่างที่ เห็นในห้องนี้เลยนะคะหมายความว่าห้องนี้ ได้ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ราคา พิเศษสุดๆ จริงๆนะคะ จากปกติ 6 ล้าน 7 ไม่ชมลดเหลือแค่ 5 ล้าน 7 แสนนิดๆเท่านั้นนะคะแล้วก็ได้ห้องพร้อมเฟอร์พร้อมอยู่แบบนี้ สวยๆเลยนะคะห้อง Studio ก็ได้แบบ เมเจอร์นะคะรวมถึงได้โปรโมชั่น อยู่ฟรีนะคะสาย 20 14 เดือนไปจนถึง 10 เดือนเลยขึ้นอยู่กับ ขนาดห้องที่เรา ซื้อค่ะ OK โอเคค่ะมีปัญหาถามเรื่องโปรโมชั่นนะคะเดี๋ยวนี้ ขอเหล้าปั่น โปรโมชั่นเพิ่มเติมตรงนี้เลย ตอนนี้เรากำลังถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Line คอนโดโครงการ Hi Sukhumvit 11 อยู่นะคุณผู้ชมโปรโมชั่นนะคะก็คือราคาพิเศษ คือโครงการลดราคาพิเศษนะคะ เฉลี่ยต่อตารางเมตร อยู่ที่ประมาณซัก 10 ไปจนถึงประมาณ 2 200000 บาทต่อตารางเมตร และห้องที่เป็นห้องสตูดิโอ รวมถึงห้อง 1 ห้องนอนเนี่ยโครงการขายแบบพร้อมเฟอร์นิเจอร์และราคาพิเศษค่ะเริ่มต้นอยู่ที่ 5 จุด 7 ล้านบาทค่ะห้องพร้อมเฟอร์พร้อมอยู่ด้วยรวมถึงได้โปรโมชั่น ท่านนะคะ คือ อยู่ฟรีสูงสุด 30 เดือน แล้วแต่ขนาดห้องนะคะตั้งแต่ 20 14 เดือนไปถึง 30 เดือนเลยทีเดียวใครที่สนใจกูไม่ชมโปรนี้ดีงามมากๆเลยค่ะ ตอนนี้นะคะสำนักงานขายเขาเปิดกันทุกวัน ให้คุณเข้ามาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างมาดูบรรยากาศ จริงๆได้ที่ โครงการได้เลยค่ะตั้งแต่ 9:00 น ไปจน ถึง 6 โมงเย็นเลย ทีเดียวค่ะ โอเคอย่าดูกันครบแล้วกลับห้องตัวอย่าง 3 ห้องเดี๋ยวเราไปดู พื้นที่ส่วนกลางค่ะ ของโครงการกันดีกว่าโครงการออกแบบพื้นที่สวน ส่วนกลางนะคะ อยู่บนชั้นไฮโซนะ อยากเห็นบอกไปตั้งแต่ตอนต้นคือชั้น 2 ถึงชั้น 36 เนี่ยจะเป็นห้องพักอาศัยนะคะ ซึ่งแต่ละชั้นเนี่ย จะบอกว่ามีห้องพักอาศัย นิดเดียวเท่านั้นนะคะสูงสุดสำหรับ Unit แต่ละชั้น อยู่ที่ประมาณ 44 ยูนิตเท่านั้นเพราะฉะนั้นคุณจะได้ ความเป็นส่วนตัวอยู่อาศัยได้แบบ Chill Chill ในที่นี่ได้เลยนะ ป้าไปดูสิ ดีกว่าค่ะ ส่วนกลางเนี่ยโครงการเขาออกแบบไว้ไฮโซ แจ้งค่ะตั้งแต่ชั้น 3738 และ 30 ส่วนกลางก็คือตับเต็มมากๆ แล้วจะบอกว่าส่วนกลางที่นี่ให้เยอะให้ครบ ค่าส่วนกลางนะคะ นี่บอกเลยประมาณ 60 บาทต่อตารางเมตร ถือว่าคุ้มมากๆ กับสิ่งที่คุณจะได้รับนะคะ ถึงจะพาไปดูว่ามีอะไรกันบ้างนะคะ วันนี้มีคำถามหรือใครอยากจะ ร่วมสนุก กับเรานะคะก็ยัง ร่วมสนุกกันได้นะคะคุณผู้ชมขาร่วม Gift Voucher นะคะเป็น โรงแรม Sheraton Hua หัวหินมูลค่า 5900 บาทนะคะ 3 รางวัลด้วยกัน Pan Pan เป็นไง อันนี้ชั้น 37 นะคะมาเริ่มที่ฟังก์ชันแรกสำหรับปาร์ตี้ของโครงการนะคะที่จะเป็น Multipurpose Room หรือว่า ห้องอเนกประสงค์นะคะคุณผู้ชมขา ฟินมาก วิวสวยมากๆเลยผู้ชมพระคุณเปิดประตูเข้ามานะคะ ตรงนี้ค่ะพ่อจะเป็นพื้นที่เนี่ยอเนกประสงค์ที่คุณสามารถ ใช้ชีวิตได้ ทุกมุมเลยนะคะไม่ว่าจะเป็นนั่งเล่นพักผ่อน รับประทานอาหารหรือว่าแบบมาคุก สิ่งเล็กๆน้อยๆตรงมุมนี้ก็ได้เช่นกัน จะบอกว่าโครงการเขาออกแบบ พื้นที่ส่วนกลางค่ะนอกจากจะอยู่ชั้น Hi So หรือว่าชั้นสูงแล้วนะคะเขายังออกแบบ ส่วนกลางแต่ละจุด ให้คุณสามารถ Take View กรุงเทพฯ มุมสูง สวยๆได้แบบ ฟินเลยอ่ะอย่างเงี้ยผู้ชมสามารถ Take View ไปที่ Zone สุขุมวิทนะคะที่เป็น เพลินจิต นานานะเนี่ยตัวเนี้ย กลางคืนน่าจะสวยมากๆเลยแหละเพราะว่าแต่ละ แล้วตึกเนี่ยประดับประดาด้วย ไปนะคะแสง สี ฟินได้เลยมาใช้ส่วนกลางตรงนี้ ทั้งกลางวันกลางคืนได้เลยนะ ตอนนี้เราอยู่กัน พื้นที่ชั้น 30 17 นะคะคุณผู้ชมขา เดี๋ยวไปดูที่อื่นต่อ สรุปมันจะมีทั้งอย่างที่บอกไปเมื่อกี้ มานั่งประชุมก็ได้นั่งทำงานชิวๆก็ได้ โทรหาโซนก็มีพื้นที่นะคะ คือ เรียกว่าเยอะสำหรับมุมให้คุณมานั่งทำงานหรือว่า นั่งใช้ ในพื้นที่ส่วนกลางตรงนี้ค่ะ นิทานนี้ก็จะเป็นวิวอีกด้านนึงนะคะ จะบอกว่าเขาแบบกูออกแบบให้คุณสามารถเช็ควิว กรุงเทพฯมุมสูงที่เป็น City View สวยๆแบบนี้ ฟินมาก นิตยาตอนกลางวันนะคะที่เป็นตอนกลางคืนเนี่ยบอกว่าแสงสีเสียงสวยมาก ไปหาเดี๋ยวต่อไปเราไปดูส่วนกลาง ที่ ถัดไปดีกว่าไม่ชอบนะคะจะเป็น ห้อง Simulator Simulator นะคะเป็น ห้องซ้อมพัตกอล์ฟค่ะ ตามมาเลย ตอนนี้เราอยู่ที่ชั้น 30 17 นะคะ ทำอะไรค่ะ หนีห่า Golf Simulator นี่มีให้เหมือนกันนะคะ ในห้องนี้คุณสามารถมาพักกอล์ฟเล่นๆ ตรงนี้ออกกำลังกายชิวๆได้เลยนะคะคุณผู้ชมขา แต่ไม้กอล์ฟเนี่ยต้องทำมาเองนะคะก็จะเป็นพื้นที่ พัดกอล์ฟ ที่ห้อง Golf Simulator นี้เลย ถัดไปนะคะเดี๋ยวไปดูสวนกันต่อดีกว่ากูไม่ชอบตอนนี้นะคะเรากำลังถ่ายทอดสดพาคุณดูพื้นที่ส่วนกลาง ในโครงการ Hi นัดมาค่ะ ห้องนี้นะคะเป็นห้อง Game Room สามารถทำอะไรได้บ้างคะมานั่งเล่นนะคะเป็นเล่นหมากรุกหรือว่าจะเล่นโต๊ะพลูนี้ก็ได้ ถึงห้องยัง โครงการออกแบบให้แบบ Take View City View นะคะเป็นกรุงเทพฯมุมสูงสวยๆได้อีก สามารถนัดเพื่อนหรือว่า มาเล่นเกมส์ในห้องนี้ได้ ไม่ชมขา เดี๋ยวต้องไปดูอีกห้องนึงก็ไม่ยอมเป็น Theater room นะคะ คือ อย่างที่บอกตั้งแต่ตอนแรกว่าฟาซิลิตี้ที่นี่เขาให้เยอะจริงๆตัด เต็มทุกอย่าง นะคะเดี๋ยวเราจะไล่ดูกัน ยังเลยระหว่างนี้ คำถาม อยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนะคะคุณก็สามารถพิมพ์ comment เข้ามาได้เลยเรื่อยๆเลยนะกูไม่ชอบ ใครดูไม่ทันนะคะสามารถดูย้อนหลังกันได้ค่ะ เป็นไง Tester room ของเรานี่สามารถมานั่งดูหนังชิวๆ สบายๆผ่อนคลายอารมณ์ได้เลยนะคะนำแผ่นมาเปิดใน จอมอนิเตอร์ใหญ่ๆระบบแสง เสียงอย่างคือครบหมดเลยนะแล้วก็ ฟินฟินในห้องนี้ได้เลย Theater room ในโครงการ Hi สุขุมวิท 11 ค่ะ ต่อไปเดี๋ยวไปดูสระว่ายน้ำดีกว่า สระว่ายน้ำเนี่ยจะอยู่ที่ชั้น 38 นะคะ เดี๋ยวขึ้นไปดูพร้อมๆกันเลย ผมขออนุญาตไป ใช้ลิฟท์นะคะเพื่อที่จะไปใช้ สระว่ายน้ำ ระหว่างนี้ค่ะใครมีคำถามอยากจะสอบถาม ถามข้อมูลเพิ่มเติม พิมพ์คอมเม้นมานะคะเรากำลังถ่ายทอดสดพาคุณ เยี่ยมชมคอนโดมิเนียมโครงการ 11 อยู่นะตอนนี้เรากำลัง กำลังดู ฟาซิลิตี้หรือว่า ฉันที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการ อยู่ค่ะแล้วก็ จะขึ้นไปดูที่ชั้นสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้น 38 จะบอกว่าสระว่ายน้ำนี้ก็วิวสวยมากๆเลยไปแอบดูมาแล้วนะคะ เดี๋ยวขึ้นไปชมพร้อมๆกันเลย สวยมากเอาเคมีไปถามมาว่าค่าส่วนกลางสวยมากแล้วก็ ถ้าสงกรานต์เท่าไหร่ใช่ไหมค่าส่วนกลาง 60 บาทต่อตารางเมตร แขนขากูไปส่งขา แล้วจะบอกว่าส่วนกลางที่พาชม สักครู่นี้เขาให้ ให้เยอะให้ใส่ แล้วก็เอาไว้บนชั้นสูงนะคุณสามารถเช็ควิวกรุงเทพมุมสูง สวยๆฟินๆอย่างที่เราพาชม สักครู่นี้ได้เลย ป้าเดี๋ยวมาดูพื้นที่สระว่ายน้ำกันดีกว่า เป็นไงคะสาวๆน้ำเน่าๆมาทำขา อันนี้คือชั้น 38 นะคะสระว่ายน้ำก็ไม่สระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่มีความยาวอยู่ 22 เมตรค่ะ ร้านคุณสามารถมาไหว้ออกกำลังกายได้ แบบนี้เลยนะแล้วก็สามารถเทปวิวกรุงเทพมุมสูง สวยๆรอบๆแบบนี้ได้เลยเช่นเดียวกันค่ะ เป็นไงเขาให้น้ำเน่าๆไหมมีสกุชชี่ด้วยนะแยกศาลเด็ก 3 ผู้ใหญ่ไว้ให้เรียบร้อย นะคะสำหรับพื้นที่สระว่ายน้ำ และอีกชั้นนึงเดี๋ยวเราไปดูฟิตเนสกันดีกว่าผู้ชมขา ตรงนี้นะคะชั้น 38 เนี่ย คุณสามารถ ไปมาใช้สระว่ายน้ำตรงนี้ได้ เดี๋ยวเราไปดูชาวนาก็ไม่โทรมา จะบอกว่า ที่นี่มีทั้งเสาร์หน้าแล้วก็ Steam แยกชายหญิง ไว้ให้เรียบร้อยนะคะ นี่ห้องน้ำนะคะในพื้นที่ ส่วนกลางเขามี ล็อกเกอร์เก็บของให้ด้วยค่ะ ห้องน้ำนะคะห้องสตรีมและซาวน่า แอบดูตรงนี้ดีกว่า คือบางโครงการเนี่ยเขาจะแบบ Steam และสามารถ เพลงชายอย่างเช่นแบบ ห้องน้ำหญิงอยากจะมีซาวน่าห้องห้องน้ำผู้ชายจะมี แต่ที่นี่ค่ะ มีทั้ง สตรีมและเสาร์หน้านะคะที่ ห้องน้ำของกู ผู้ชายแยกกัน นะคะ ซาวน่าแล้วก็สตีมไม่ชม มาดูแลรักษา สุขภาพกันได้ ไหนที่นี่เลย มีค่ะ คือมีแยกไว้สำหรับผู้หญิงผู้ชายนะคะ เดี๋ยวเราไปดู พื้นที่อื่นกันต่อดีกว่าสำหรับ ปาร์ตี้ของโครงการ Hi 11 นะคะตอนนี้เรากำลังดู พื้นที่ส่วนกลางที่เป็นทีมละซาวน่ากันอยู่ต่อไปเดี๋ยวเราจะพาไปดู ฟิตเนสนะคะ ที่อยู่บน ฉัน 30 19 ตามเลย เมื่อวานนี้นะคะใครมีคำถามอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนะคะสามารถพิมพ์ Comment มาได้ อันนี้ก็ไม่สวยนะสามารถมองไปนู่นเลย รัชดาภิเษกพระราม 9 วิวมักกะสัน โอ้โหสุดยอดมาก วิวสูงนะคะแล้วก็วิวสวยด้วยกูไม่ชม สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ของโครงการ Hi ตามมาเลยนะคะเดี๋ยวเราจะไปที่ 39 ค่ะ ว้าวไปก็ให้เขาไปเถอะ 9 มาแวะพักตรงจุดนี้กันก่อนนะคะสามารถมองเห็น ตารางเดี๋ยวจะเป็นวิวสระว่ายน้ำ ที่เราพาเดินมาเมื่อสักครู่นี้ค่ะ คุณสามารถมาว่ายน้ำออกกำลังกายได้ ฟินฟินๆ พี่ชะนีได้เลย ขึ้นไปที่ชั้นฟิตเนส ระหว่างนี้ค่ะมีคำถามอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พิมพ์ comment มาได้เลยนะคะไปส่งขา ฟิตเนสนะคะ ว้าว ฟิตเนสอยู่ชั้น 39 หรือว่าชั้นสูงที่สุดของโครงการเลย ไม่ได้ว่าแบบเทปวิวได้กว้างมากๆเกือบๆแบบ เกือบรอบทิศเลยนะ เกือบ 180 องศาเลยแหละ มีเครื่องเล่นนะคะให้คุณได้ออกกำลังกายได้ครบเลย แหวนนะคะ Training ยกได้ แล้วที่สำคัญคือเป็นฟิตเนสที่ อยู่ชั้นสูงมากๆนะคะเป็นการฟิตเนสเลยแหละ ออกกำลังกายไปดูวิวสวยๆมุมสูงๆแบบนี้ได้เลย ไม่ต้องนะครับตอนนี้เราก็หาอยู่กันครบเกือบทุกอย่างแล้วนะตรงนี้ก็จะเป็นพื้นที่ฟิตเนส พื้นที่สุดท้ายที่เราพาชมในพื้นที่ส่วนกลางโครงการ สุขุมวิท 11 กันแล้วนะคะ วันนี้ออกกำลังกายไปด้วย ดูวิวสระว่ายน้ำได้ด้วยและรวมถึงนู่นมองวิวไปถึง ซิตี้วิวของกรุงเทพฯไปไกลได้เลยค่ะผู้ชม โอ้โหแอบเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยนะวันนี้ ด้านล่างยังไม่ส่งสังเกตเห็นนะคะตรงนั้น เสน่ห์ เป็น รถไฟฟ้า BTS สถานี นานา คืออยู่ใกล้กับตัวโครงการประมาณซะ 450 เมตรเท่านั้นค่ะ เอาล่ะเดี๋ยวเรามาสรุปกันดีกว่านะคะคุณผู้ชมพาชมกันครบแล้ว สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทำเลใจกลาง วิทย์นะคะ ที่โครงการ สุขุมวิท 11 ขาที่นี่ ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบี BTS สถานีนานาเพียงแค่ 400 10 เมตรเท่านั้นเดินทางสะดวกสบายนะคะใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์นะคะไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางร้านค้าร้าน ร้านอาหารนะคะ ห้างสรรพสินค้าคือแบบ คุณไปไหนคุณไปได้ สะดวกสบายแล้วก็ใช้ชีวิตได้ง่ายๆเลยนะคะแล้วก็ ภายในโครงการก็น่าอยู่อาศัย สวยมากๆไม่ชม มีห้องให้เลือกตั้งแต่แบบ วีดีโอ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 3 ห้องนอน duplex แล้วก็ เพนท์เฮ้าส์คือมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เลยสำหรับห้องที่นี่นะคะ สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอนเนี่ยเป็นแบบ Fully furnished ค่ะเป็นห้องพร้อมเฟอร์ ส่วนแบบ 2 ห้องนอนขึ้นไป ปิดเน็ตค่ะ ใครที่สนใจกู สอบถามข้อมูลการเข้ามาได้นะคะหรือว่าจะเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ ที่ห้องตัวอย่าง หาที่เราผสมให้ สักครู่หนึ่งก็ได้นะคะ Sale Gallery เขาเปิดกันตั้งแต่ 9:00 น ไปจนถึง 18:00 น ของทุกวันเลยนะคะน้องฝ่ายขายที่นี่เตรียมต้อนรับแล้วก็ยินดี ให้ข้อมูลนะคะนอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจนะคะก็คือราคาพิเศษ เริ่มต้นอยู่ที่ 5 ล้าน 7 70,000 บาทนะสำหรับห้อง 34 ตารางเมตรแบบหนึ่ง ห้องนอนแบบ Fully furnished ด้วยผู้ชม และคุณยังได้รับโปรโมชั่นเพิ่ม เพิ่มเติมนะคะอยู่ฟรี เริ่มต้น 24 เดือนไปจนถึง 30 เดือน แล้วแต่ ขนาดห้องที่คุณซื้อไปค่ะ จองแค่ 20,000 บาทแล้วก็ทำเรื่อง โอนหรือว่ายื่นกู้ได้เลยนะคะใครที่สนใจ คอนโดมิเนียมทำเลใจกลางสุขุมวิทเดินทางสะดวกสบาย แบบนี้เขาแนะนำว่า ให้มาดูห้องตัวอย่าง จริงๆที่โครงการ หรือจะดูจากกราฟเราไปก็ได้นะคะรับชมย้อนหลังกันได้หลัง หรือไม่ใครจะไปรับชมใน YouTube ก็ได้เพียงแค่พิมพ์ คำว่า Hyde Sukhumvit 11 ค่ะ เอาล่ะก่อนจะจบนะคะเดี๋ยวเรามาย้ำเรื่อง กิจกรรมร่วมสนุกกันอีก ทีนึงดีกว่าก็ไม่ชอบนะคะใครที่ดูลายเซ็นอยู่ค่ะ เพียงแค่กดไลค์กดแชร์ไลฟ์นี้นะคะแล้วก็ไปกดไลค์เพจฮายสุขุมวิท 11 นะคะรวมถึง แชร์ไปที่หน้าฟีด ขอบคุณนะคะและตั้งเป็นสาธารณะ หลังจากนั้นข่าวคุณก็ Add LINE นะคะเป็น LINE official ที่ แอดมา ที่ สุขุมวิท 11 ค่ะหลังจากนั้นนะคะก็กดเพิ่มเพื่อนพอกดเพิ่มเพื่อนคุณก็แคปหน้าจอที่ เป็นหลักฐานว่าคุณดูร้ายของเราอยู่นะคะ เพลงแค่นั้นคุณก็ได้ร่วมสนุกนะคะ ส่งหลักฐานนั้นเข้ามาใน LINE official ค่ะแล้วก็ จะได้มี ร่วมลุ้น Gift Voucher โรงแรม ที่พักหน้า Sheraton Hua จำนวน 3 รางวัลมูลค่า 5000 900 บาทนะคะ 1 รางวัล คือมูลค่า 5,900 บาทค่ะใครที่สนใจนะคะอยากร่วมสนุก หนูก็กดไลค์กดแชร์กันไปได้เรื่อยๆเลยไม่ชอบแต่ว่าคุณต้องแคปหน้าจอให้ นี่ก็ไม่ได้แคปแล้วนะตลาดใครที่สนใจนะคะก็สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาได้หรือว่าจะรับชม ได้ค่ะสำหรับวันนี้ต้อง ขอบคุณมากๆที่ติดตามรับชมนะคะแล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้าไปแล้วค่ะสวัสดี ค่ะ