Hotel Man Travel EP. 59 @ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

โรงแรมคนเที่ยวเป็นรายการทีวีที่นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมต่าง ๆ ทั่วไทย คราวนี้เราจะพาคุณไปพบกับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ในตอนที่ 59 โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมหลาย ๆ แห่งที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากมีทั้งสถานที่ตั้งที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย

ที่ตั้งและการเดินทาง

Hotel Man Travel EP. 59 @ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok - YouTube

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าวของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้มีสถานที่สำคัญและแหล่งช้อปปิ้งมากมายในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีการระบายสะดวกสบายไปยังสถานที่สำคัญอื่น ๆ ของเมือง ดังนั้นผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย

สิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม

Hotel Man Travel EP. 59 @ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok - YouTube

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถให้บริการแก่ผู้เข้าพักได้ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและกว้างขวางซึ่งเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายและสัมผัสกับความเย็นในช่วงวันหยุด เพื่อความสะดวกสบายในการออกกำลังกาย โรงแรมยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักออกกำลังกายได้ตามความต้องการ

นอกจากนี้ยังมีสปาที่นี่ที่ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมยังมีบริการซักรีดและบริการทำผมที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักที่อยากให้ดูดีและรู้สึกสดชื่นในระหว่างการเข้าพัก

ตัวเลือกที่พัก

Hotel Man Travel EP. 59 @ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok - YouTube

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมีห้องพักและสวีทหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งห้องพักแบบสตูดิโอที่มีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างสบายตา ห้องพักแบบดีลักซ์ที่มีสไตล์และการตกแต่งที่สวยงาม และสวีทที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ทุกห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายใจและประทับใจ

ตัวเลือกการรับประทานอาหาร

Hotel Man Travel EP. 59 @ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok - YouTube

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมีร้านอาหารและบาร์หลากหลายที่ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกการรับประทานอาหารได้ตามความชื่นชอบและความต้องการ ที่นี่มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารจานด่วนและอาหารไทยที่อร่อยมากมายให้เลือกเล่น นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายให้ผู้เข้าพักได้รับประทานและพักผ่อนในบรรยากาศที่เรียบหรูและเป็นกันเอง

ประสบการณ์และบริการของแขก

 

ผู้เข้าพักที่เคยเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมักมีประสบการณ์ที่ดีและรีวิวที่น่าชื่นชมให้กับโรงแรมนี้ พนักงานให้บริการดีเยี่ยมและเป็นกันเอง โรงแรมเน้นให้ความสำคัญกับความพอใจของแขกและพยายามสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เข้าพักในทุก ๆ รายละเอียด

สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมใกล้เคียง

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, Bangkok – Updated 2023 Prices

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งในกรุงเทพฯ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวเช่น วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง และถนนคนเดินสุขุมวิทได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะและสวนสาธารณะใกล้เคียงที่สามารถใช้เวลาในการพักผ่อนและนันทนาการได้

งานและการประชุม

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok Review: Club Deluxe Room - YouTube

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมีสถานที่จัดงานและประชุมที่ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนา งานอีเว้นท์ หรืองานเลี้ยงส่วนตัว โรงแรมมีห้องประชุมที่กว้างขวางและอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อให้การจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ

โปรโมชั่นและแพ็คเกจ

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, Bangkok – Updated 2023 Prices

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจพิเศษที่ผู้เข้าพักสามารถใช้ประโยชน์ได้ ผู้เข้าพักสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและแพ็คเกจปัจจุบันได้ที่เว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามได้ที่ทางโรงแรม

แนวคิดด้านความยั่งยืน

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok (SHA Extra Plus) in Bangkok - See 2023 Prices

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมีแนวคิดและการกระทำที่มุ่งเน้นในการรักษาสิ่งแวดล้อมและปฏิบัติการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โรงแรมได้รับการรับรองและรางวัลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเรื่องความยั่งยืน โดยมีการดำเนินการเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างความสมดุลในการให้บริการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน

มาตรการความปลอดภัยและความมั่นคง

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok in Bangkok: Find Hotel Reviews, Rooms, and Prices on Hotels.com

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวให้ความสำคัญกับมาตรการความปลอดภัยและความมั่นคง เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวที่มากที่สุด โรงแรมมีการดูแลและการป้องกันเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสบายใจในการเข้าพัก

รีวิวและคะแนนจากผู้เข้าพัก

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, Bangkok – Updated 2023 Prices

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวได้รับความรู้จากการรีวิวและคะแนนที่ดีจากผู้เข้าพักที่ผ่านมา มีการตอบรับที่ดีและแก้ไขปัญหาหากมีคำวิจารณ์ โรงแรมมุ่งให้บริการที่มีคุณภาพและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เข้าพักทุกคน

วิธีการจองและข้อมูลการติดต่อ

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, Bangkok – Updated 2023 Prices

หากคุณสนใจที่จะพักที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ คุณสามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามได้ทางหมายเลขที่แสดงอยู่ในเว็บไซต์หรือในหน้าเพจของโรงแรม

สรุป

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, Bangkok – Updated 2023 Prices

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับผู้ท่องเที่ยวทั้งภายในและต่างประเทศที่ต้องการที่พักที่มีความสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โรงแรมมีการให้บริการที่ดีและมีคุณภาพ เข้าพักที่นี่จะมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานในการเที่ยวชมและพักผ่อนในกรุงเทพฯ

FAQs

 1. โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวมีอะไรบ้างในสถานที่ใกล้เคียง?
  • ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง และถนนคนเดินสุขุมวิท
 2. โรงแรมมีบริการอาหารอะไรบ้าง?
  • มีร้านอาหารและบาร์หลากหลายที่สามารถเลือกทานอาหารจานด่วนและอาหารไทยที่อร่อยมากมาย
 3. โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมหรืองานอีเว้นท์หรือไม่?
  • ใช่ โรงแรมมีห้องประชุมที่กว้างขวางและอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับการจัดงานและประชุม
 4. โรงแรมมีโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจพิเศษอย่างไรบ้าง?
  • โรงแรมมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจพิเศษที่ผู้เข้าพักสามารถใช้ประโยชน์ได้ คุณสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นปัจจุบันได้ที่เว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามทางโรงแรม
 5. วิธีการจองห้องพักที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวคืออย่างไร?
  • คุณสามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามทางโรงแรมผ่านหมายเลขที่แสดงในเว็บไซต์หรือหน้าเพจของโรงแรม

Hotel Man Travel EP. 59 @ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok [VIDEO]

Hotel Man Travel EP. นี้เป็น EP แรกที่เฮียกลับมารีวิวอีกครั้งหลังจากที่มีมาตรการคลายล็อคดาวน์นะครับวันนี้เฮียพาพวกเรามาที่โรงแรม City Hotel ระดับ 5 ดาวโรงแรมหนึ่งที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ Central Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok สำหรับ Experience จากการเข้าพักรอบนี้

1. เรื่องการจองที่เฮียใช้สิทธิ “เราเที่ยวด้วยกัน” พนักงานให้ความช่วยเหลือในการจองดีมากครับตั้งแต่รับจองและการส่ง Link การชำระเงินมาให้ “แต่” ตอนจองเฮียดันไปกดใส่ 1 Adult ราคาเลยรวมอาหารเช้าคนเดียวรู้ตัวก็ตอนไป Check In แล้ว สุดท้ายก็เลยต้องยอมไปจ่ายเพิ่มอีก 1 คนที่ห้องอาหารและก็ใช้ Benefit ค่าอาหารจากเราเที่ยวด้วยกันลดราคา ABF แบบ Walk-in จากพันกว่าบาทเหลือจ่าย 500 บาทเพราะรัฐช่วยไปแล้ว 600 พนักงานก็บอกเฮียมานะว่า “ถ้าจองมาตอนจองจะถูกกว่านี้” แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมันจองไปแล้ว พลาดเลย

2. เรื่องของพนักงานอันนี้ชื่นชมมากจากใจจริงเลยครับเพราะทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย ดูแลเอาใจใส่แขกดีมากและเป็นการยิ้มและทักทายให้ความช่วยเหลือที่มาจากใจจริง มี Service Mind ดีมาก Concierge คอยถามตลอดที่เฮียลงลิฟท์มาที่ Lobby ว่า “ไปไหนครับ” คอยบอกทางตลอดเนื่องจากโรงแรมค่อนข้างใหญ่ Outlet จะกระจายๆ กันเขารู้จุดนี้เลยเตรียมความช่วยเหลือไว้แต่เนิ่นๆ ส่วนห้องอาหารก็ดีมากๆ ครับ มี Manager เดินมาแนะนำตัวตอน ABF ด้วยว่า “เขาชื่ออะไร? เป็นผู้จัดการห้องอาหารนะ มีอะให้ให้ช่วยยินดีครับ” ชื่นชมแผนก Training และระบบการฝึกอบรมที่นี่มากครับ ปล.เจอน้อง FC คนนึงดีใจมากครับที่ได้พบ Fan Page ที่นี่

3. ห้องพักของเฮียเป็นแบบ Deluxe King Bed เตียงนุ่มมากกกก หลับสบาย เข้ากับหมอนที่นุ่มกำลังดี โต๊ะทำงานกว้างมากก็เหมาะเลยครับกับ Business Trip หรือ Worketion ห้องน้ำก็ขนาดกำลังดีมีที่นั่งอาบน้ำด้วยครับ

4. สระว่ายน้ำในความรู้สึกเฮียค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับขนาดโรงแรมแต่คาดว่าด้วยความเป็น City Hotel น่าจะไม่ค่อยมีใครลงมาว่าย บรรยากาศรอบๆ สระว่ายน้ำร่มรื่นดีครับมีต้นไม้เยอะพื้นที่สีเขียวเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนอ่านหนังสือ นอนเล่น ริมสระน้ำมากครับ ตอน Check In พนักงานแจ้งว่าสระน้ำต้องจองก่อน อาจด้วยเพราะต้องจำกัดจำนวนผู้ใช้งานมาตรมาตรฐาน SHA+ เช่นเดียวกับการใช้งาน SPA Cenvaree

5. อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลายเลยครับ รสชาติดี มีให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูก 555 พนักงานดูแลดีมากๆ ครับ

6. สาย Shopping น่าจะชอบเลยเพราะโรงแรมมีทางเชื่อมต่อกับห้าง “เซ็นฯ ลาดฯ” ไปมาสะดวกเหมาะแก่การ Shopping พร้อมการพักผ่อนนักแล 555

ปล. ใครที่มาจากถนนรัชดาฯ​ ให้ดูทางเลี้ยงตรงห้าแยกลาดพร้าวดีๆ นะครับเพราะถ้าเลี้ยวผิดจากพหลโยธินไปออกวิภาวดีนี่หนังชีวิตดีๆ เลยนะกว่าจะได้ U-Turn กลับมา อีกอย่างตอนเลือกเข้าลาดจอดรถให้เลือกเข้าช่องที่ 4 นะครับมันจะมีช่องสำหรับแขกจอดรถที่พักในโรงแรมอยู่จะได้ไม่ต้องเดินไกลครับ

Room Type: Deluxe King Bed
Room Rate : 1,900 THB Net. + ABF 1 Adult
Special Benefit : Discount from “เราเที่ยวด้วยกัน” 40% + คูปองอาหาร 600 บาท
Hotel Man Rating Score : 7/10

#hotelman #hotelmantravel #hotelblogger #hotelreviewer #hotelreview #hotelroom #hotellife #hotellover #hoteljob

 

เนื้อหาของวิดีโอ Hotel Man Travel EP. 59 @ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

Check In เรียบร้อยแล้วนะครับได้ห้องมานะอยู่ชั้น 22 เดี๋ยวเราจะไป ที่ห้องแล้วกัน เดี๋ยวไปดูกันว่าห้องพักที่นี่เนี่ยเป็นยังไงกันบ้างครับ ถึงแล้วนะครับชั้น 22 ห้องของเรา 22 04 นะงวดนี้ อย่าลืมเคลียร์ให้โชคแล้วนะครับแต่ว่าถ้าผิดไม่ว่ากันนะ โอเคป่ะเดี๋ยวไปหา ถึงแล้ว 22 04 นะครับเฮียไม่รู้นี่ครับ เซ็นทารา Complete Care มาตรฐานของเซ็นทารานะครับ เหมือนทุกที่ที่เคยไปน้องเขาจะติวให้นะเหมือนเดิม ฟังเสียงบางแสน ที่นี่มีอีกอย่างนึงที่เฮียจะบอกเนี่ยคือ มันสะดวกมากเลยเพราะว่าข้างๆเนี่ยนะมันเป็นห้างนะครับ เรื่องของกินของใช้นะลืมอะไรเนี่ยก็ไปซื้อได้เลยนะครับ โอเคเอาแหละนะฮะเดี๋ยวเฮียจะพาไปดูห้องพักของเฮียกันนะครับว่าห้องพักของเฮียเนี่ยมันเป็นยังไง อันนี้นะครับพอดียืนอ่านอยู่เมื่อกี้เขาบอกว่า ก็จากการสำรวจพบว่าร้อยละ 7 15 ของลูกค้าที่พักในห้องนี้ ยินดีที่เข้าร่วมโปรแกรม สิ่งแวดล้อมนะครับก็เป็นเหมือน ป้ายอโนไดซ์ เกี่ยวกับเรื่องของ การใช้ เพื่อรักลูกนะดีครับดีล่ะ จะแขวนไว้ให้เรานะครับ ก็จะเริ่มต้นด้วยกระจกนะครับสำหรับแต่งหน้านะครับคุณผู้หญิงนี่หือเต็มบานเลยนะครับบานใหญ่เลยผู้ชายก็ไปโกนหัว แล้วก็จะมี ปุ่มเนี่ยคือปุ่ม Volume ซึ่งเฮียก็ไม่รู้ว่ามันควบคุมวอลลุ่มอะไรมาเพราะว่า ยังไม่ได้เปิดอะไรในห้องเลยนะครับก็ เดี๋ยวจะบอกอีกทีนึงก็รู้นะแล้วก็เป็นสวิตช์ไฟนะครับ ตกแต่งก็จะแบบหลายๆเลยนะกระจกบานใหญ่สว่างเห็นหน้าตัวเองแบบ ชัดมาก กระจกนะครับด้วยความที่สองข้างเนี่ยเขาออกแบบให้หลอดไฟมัน แสงสว่าง กระดาษเช็ดหน้าตัวเองได้ กระจก ก็มานะครับมาดูมีอะไรกันอีกนะมีมาสำรวจอเมนิตี้เขา อันดับแรกเลยนะครับแน่นอนเมื่อเราเห็น ผมได้มันก็ต้องมีบันไดนะครับ และแน่นอนว่านะครับถุงเนี่ยก็จะมีโลโก้เซ็นทาราอยู่เลยครับหลายท่านถ้าจะกลับบ้านก็ถามไปแล้ว ไปเลยนะ แล้วก็จะมีอันนี้เป็นอะไรเอ่ยบอดี้โลชั่นนะครับ ปลายี่ห้อนี้เฮียยังไม่เคยเห็นนะ นะครับยี่ห้อนี้ Verbena Body Lotion ค่ะเดี๋ยวจะลองใช้ดูว่าเป็นยังไงบ้างนะ เพิ่งเคยเจอนะเพราะว่าไป มาหลายที่เหมือนกัน แล้วก็จะมีอ่ะผ้าเช็ดมือไว้ให้นะครับแล้วก็ อย่างอื่นนะครับก็แน่นอน Shower Cap หาไม่ได้เลย แล้วก็ไอ้นี่น่ะดิ Photo Back นะครับ หมดไปส่วนนี้ก็เป็นส่วนที่เอาไว้อมิตี้ก็ถือว่า ครบถ้วนเลยนะครับ จำไม่ได้แล้วว่าก่อนคุณมีประมาณนี้หรือว่ามีเยอะกว่านี้นะครับแต่ว่าตอนนี้ก็คือมี พอใช้เราอะไรครับก็เป็นการ เซฟแพลนเน็ตไปด้วยนะครับ ต่อมาก็จะเป็นอาหารนี่ สบู่นะครับ Lotus flower ดอกบัว โอเคก็ไม่ต้องล้างหน้าน้ำร้อนน้ำเย็นนะครับ คือเคาน์เตอร์เขาก็ค่อนข้างจะกว้างเลยนะครับ แล้วก็จะมีตัวกระดาษทิชชู่ไว้ให้นะครับ มีแก้วน้ำไว้สำหรับแปรงฟันนะครับ 2 ใบนะที่เห็นหน้าเขามีหนี้ด้วย ที่ครอบนะครับเหนื่อยไหมครับ เป็นเหมือนมีสภาพเหมือนฝาจีบของขวดละในครอบแก้วไว้นะคะ เป็นมาตรฐานด้านสุขอนามัยในครับ ฝั่งนี้เนี่ยก็จะเป็นห้องอาบน้ำนะ เขาจะแยก ส่วนแห้งส่วนเปียกไว้เลยเห็นไหมครับนี่เขาจะมีประตูกั้นนะครับ เปิดไปปุ๊บก็จะเป็นโซนอาบน้ำนะครับแม่ เฮียไม่อยู่ในนี้นะครับ ก็จะมีที่นั่งนะครับสำหรับผ้าอาบน้ำนะครับแล้วก็จะเป็นฝักบัวน้ำร้อนน้ำเย็น ปกตินะครับ แล้วเจอกันอีกแล้วนะครับนี่น้าเป็น Body Wash coruna เห็นเป็นทางผ่านกระจกใสๆนะครับวันนี้นะครับ ก็เดี๋ยวลองใช้ดูเพราะไม่เคยใช้เหมือนกันนะครับ แต่นมจืดแล้วก็ หอมอยู่นะ คิดเอามาเดี๋ยวลองใช้ดูนะ พอมองออกไปเนี่ยแล้วก็จะเห็นห้องนอนของเราในทางที่ตอนนี้แกยังไม่ได้เปิดไฟนะครับ แล้วก็จะมองทะลุตรงไปตรงนู้นอีกใช่ไหมครับมันปิดอยู่คนครับว่าจะเป็น City View ในน้อยของเรานะครับ โอเคอ่านี่ก็เป็นส่วนของห้องน้ำนะครับ นี่ครับ จะเป็นโซนของผ้าเช็ดตัวหน่อยครับแล้วก็ผ้าเช็ดหน้าหน่อยเขาก็จะเตรียมไว้อยู่ตรงนี้นะครับ อาจจะเป็นเซตคู่นะครับ อย่างละ 2 ผืนนะครับตัว 2 นะครับแล้วก็ผ้าเช็ดหน้า 2 นะแล้วด้านล่างนะครับเขามีที่ชั่งน้ำ อยากให้ด้วย แต่ที่พิเศษคือเขาจะมีผ้า Cover ไว้ ชั้น 1 นะครับก็ น่าจะลดการสัมผัสแหละนะครับแล้วก็เขาก็ จะเปลี่ยนเวลาแขกเช็คเอาท์ไป อันนี้เฮียไม่ใช่ให้ดูนะครับแต่จะรู้ว่าหนักเท่าไหร่ ก่อนจะออกจากห้องน้ำอีกจุดหนึ่งนะฮะ ก็จะเป็นส่วนของสุขานะครับให้ดูว่ามาเลย ความเต็มแม็กของทิชชู่นะครับมีไว้ให้นะครับ ทั้ง 2 อันเลยนะครับคือส่วนใหญ่เขาจะมีอันเดียวใช่ไหมเขาใส่มาให้ 2 อันเลยนะครับ มีสายชำระแล้วก็มีโทรศัพท์ฉุกเฉินด้วยนะ และเช่นเคยครับตอนนี้นะครับเป็นคลิปแรกที่เฮียกลับมาจาก covid แต่เราก็ไม่ลืมนะเวลาเราไปไหนต่อ ต้องเช็คนี่ก่อนเลยนะ Preston หน่อยครับ หาทางหนีไฟเลยครับของเรานี่อยู่ห้องนี้นะครับก็ศึกษากันไว้นะครับเพื่อความปลอดภัยเวลาไปพักที่ไหนนะ ออกจากห้องน้ำมานะครับเขาก็จะมีนี่เลยหากระจกบานใหญ่โตมโหฬารเลยนะครับเอาไว้ให้ 2 เช็คกูวิ่งนะ แล้วเราก็จะเข้ามาสู่ตัวของ ห้องนอนนะครับ และส่วนนี้นะครับคือที่สำหรับวางกระเป๋านะครับ ทักมาเนี่ยก็จะเป็นส่วนของทีวีครับ คือเท่าที่เฮียดูนะครับก็สภาพก็เหมือนผ่านการรีโนเวทไปแล้วละนะครับแต่ก็ น่าจะยังคงโครงสร้างเดิมๆเนาะนะครับ ผัดมาเนี่ยก็จะเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้เช่นกันนะครับสำหรับกระติกน้ำร้อนนะครับแล้วที่เนี่ยเขามี กระติกน้ำแข็งให้ด้วยนะครับสำหรับสายดริ้งนะครับก็จะได้ไม่ต้องคอยขอน้ำแข็ง room service นะครับ มาเก็บไว้เลยนะ น้ำเปล่าฟรี 2 ขวดนะครับแล้วแอบเห็นอันนี้นะครับนี่ In room dining and มินิบาร์นะครับก็คือเวลาจะสั่งเนี่ยก็ จะเป็นการสแกน QR เอานะครับแล้วก็ สั่งแหนมเนื่องจากว่าเขาจะไม่เซ็ตเอาไว้ให้ในห้องแล้วนะครับมันก็เป็นอีกหนึ่งมาตรฐานนะครับ ความปลอดภัยอะนะเพราะว่าเราก็เพิ่ง สายล็อคหน้าหลังจาก covid นะครับ เดี๋ยวไปดูนะครับพ่อไม่มีมินิบาร์นะครับในนี้เนี่ยก็จะเป็นตู้เย็นนะครับ ตู้เย็นเปล่านะครับไปดูนะครับตู้เย็นเปล่า ก็จะไม่มีอะไรใส่ไปให้เลยเนาะนะฮะ แต่ว่าด้านขวาเนี่ยนะครับก็จะมีนี่เลยนะครับ ชุดแก้วแบบเต็มแม็กเลยนะครับนี่ใครรู้บ้างว่าเรียกว่าอะไรบ้างนะคะจำได้ไหมใส่ FB พี่ฮายบอกอะไรเอ่ยนู่นนี่นั่นน่ะจะถามเฮียนะครับผมตอนนี้ลืมหมดแล้วนะแล้วฉันที่สุด 2 นะครับก็เป็นชั้นที่ไม่มีอะไรเลยนะครับอันนี้ก็ลองแนะดูแล้วมันไม่มีอะไรเลย นี่ก็คือเป็นเหมือนรองไว้ตกแต่งให้เฉยๆนะครับแล้วชั้นล่างสุดนะครับก็จะเป็น นี่ครับแก้วกาแฟนะครับมีอยู่ 2 ใบนะครับแล้วก็มีช้อนกาแฟให้นะฮะ Comment ทวีนะครับก็ยังมีให้อยู่นะครับแล้วว่าไม่ได้เซตนี้มาแล้วก็ จะเป็นตัวของอาชาติกาแฟนะครับปกติอันนี้เป็นกาแฟนะ ครับแล้วก็มีชาไว้ให้เนาะ ไปครับแล้วก็มีน้ำตาลนะครับ โอเคก็ถือว่ายังเสร็จให้อยู่ เห็นไหมครับวิวทับด้านนอกเวลานั่งทำงานก็จะมองเห็น โรงเรียนหอวังนะครับ เห็นปูนนกอินทรีย์ในตึก scss นะครับแล้วด้านนู้นก็จะเห็นธนาคารไทยพาณิชย์นะครับ สำนักงานใหญ่ก็ ให้ฟิลลิ่งแบบ City Hotel นะคะกลางคืนก็ น่าจะสวยนะมีแสงสี OK มาดูกันต่อนะครับที่หัวเตียงด้านนี้แหละครับก็จะเป็น นี่ซองใส่รีโมททีวีนะครับเห็นไหมครับมีรีโมทนี้เขามีคู่ พลาสติกไว้ให้ด้วยนะครับก็น่าจะเป็นมาตรฐานด้านสุขอนามัยของเขานะครับ แล้วตัวระบบควบคุมไฟเนี่ยนะครับก็ยังเป็นแบบนี้อยู่คือเราก็จะได้ เห็นในโรงแรมนอนที่ยังมีการใช้ลักษณะนี้อยู่นะครับเนี่ย ตัวควบคุมแบบทวีทรัพย์ Master เลยนะหัวเตียงนะครับ ที่นอนนะครับที่นอนนะของเฮียนะครับก็จะเป็นดีลักซ์คิงเบสนะครับ เป็นผ้าลายริ้วนะครับแล้วก็เนี่ยน้าเตี้ยนะครับ หมอนก็ นะครับและ มันจะมีหมอน ซื้อจนแบบ จะได้เอาคำว่าการ แต่ว่าที่นี่แหละ ต้องลองนอนก่อน แต่ขับว่า 4 ใบนี้ ครับเดี๋ยวมาดูกัน เดี๋ยวจะพาไปดูสระน้ำ สาวๆ เนื่องจากมันอยู่ผึ้ง ขายรอก่อนนะ โรงแรมเขาจะต้องให้ ให้จองก่อน ส่วนนี้ก็เป็นส่วนของสปาเซ็นวารีนะครับแต่ว่า เราไม่ได้จองมาแล้วครับแต่ใช้แล้วต้องจองก่อน ก็จะมีพื้นที่ทั้งตัวของสาวๆน้ำนะคะแล้วก็มีส่วนของสวนหย่อมนะสวนหย่อมทางนู้น บอกตากล้อง ไปครับ เลือกนั่งได้เลยนะคะจะว่ายน้ำก็ได้นะครับหรือว่าจะนั่งเล่นในสวนหย่อมก็ได้เดี๋ยวเฮียพาไปดูบรรยากาศรอบๆกัน ขอบคุณทุกคนเลยนะครับที่ติดตามการมาดูของเฮียนะครับที่เซ็นทาราแกรนด์นะครับ At Central Plaza Ladprao กรุงเทพฯนี้ EP หน้านะครับเดี๋ยวเราจะไปที่ไหนเดี๋ยวมาติดตามชมกันนะครับแล้วก็อย่าลืมนะครับ กดไลค์กดแชร์นะครับกด Subscribe ช่อง houghton ด้วยนะครับ ตอนนี้ลาไปก่อนครับสวัสดีครับบ๊ายบายครับ